Xu hướng chọn gạch ốp lát 2017

Gạch ốp lát sản phẩm được lựa chọn rất nhiều cho trang trí các ngôi nhà 2016. Năm 2017 xu hướng chọn gạch ốp lát là các dòng gạch cao cấp và gạch có kích thước lớn với màu sắc hoa văn đa dạng nhưng rất trang nhã, lịch sự và nhẹ nhàng.

 

Dự đoán xu hướng gạch ốp lát năm 2017


Xu hướng mới nhất bạn có thể thấy trong cuối 2016 và đầu 2017 của các nhà sản xuất là tìm kiếm ý tưởng và sản xuất các sản phẩm đồng bộ từ gạch lát nền, ốp tường cho các khu vực khác nhau. Những bộ sản phẩm gạch ốp lát được nhà thiết kế tạo ra nhằm phục vụ tối đa cho các yêu cầu của khách hàng và mang tới sự hài hòa cho công trình, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp của thương hiệu gạch Bạch Mã chủ yếu mang phong cách Châu Âu chúng phù hợp cho các công trình khác nhau từ chung cư cao tầng, văn phòng làm việc, nhà hàng,…có cả những bộ sản phẩm phù hợp cho khu bếp, khu phòng tắm,..

 
gach bach ma men bong duoc su dung nhieu cho op tuong
Gạch Bạch Mã men bóng được chọn nhiều nhằm tối ưu độ sáng và dễ vệ sinh cho căn phòng
 

Sản phẩm gạch ốp lát được lựa chọn nhiều nhất 2016 là loại gạch ốp tường men bóng bởi ngoài mẫu mã đẹp với bề mặt sạch bong, sáng bóng việc đó sẽ giúp công việc vệ sinh đơn giản hơn nhiều so với gạch men khô. Chắc chắn 2017 gạch ốp tường men bóng vẫn là lựa chọn hàng đầu của mọi người trong thi công ốp tường.
Gạch ốp lát kích thước lớn vẫn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi công trình. Loại gạch lát nền 80x80 sẽ được lựa chọn nhiều cho lát nền các khu đại sảnh lớn, hành lang, ban công,..Còn với các căn phòng như phòng khách, phòng ngủ loại gạch kích thước 60x60 sẽ vẫn là ưu thế hàng đầu. Về màu sắc sản phẩm vẫn chủ yếu là đơn màu với hoa văn nhẹ nhàng các loại vân đá chủ yếu là in Random sẽ mang lại hiệu quả cao.
 
>> Xem thêm: 5 mẹo chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm
                         Gạch ốp lát Bạch Mã - Lựa chọn lý tưởng cho mọi công trình

 
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan