Xóa tan sự nhàm chán cho ngôi nhà bằng những bức tranh gạch men chân thực.
Có thể nói những bức tranh trong nhà bằng gạch ốp tường là một bước tiến mới trong việc trang trí nội thất. Những bức tranh bằng gạch men được các nhà kiến trúc sư vẽ lên tường một cách có hồn, có chủ đề giúp mang lại một phong cách hoàn toàn mới cho không gian nhà bạn. Tuỳ vào từng không gian nhà bạn có thể lựa chọn những loại tranh ốp tường theo chủ để cho phù hợp. Bài viết hôm nay Hải Linh Group xin chia sẻ cho các bạn cách trang trí tranh ốp tường cho từng không gian cho ngôi nhà bạn tham khảo:
 
Tranh gạch trang trí phòng khách
 
Phòng khách là một trong những không gian sang trọng, thể hiện bộ mặt quả gia chủ vì thế trang trí nội thất bên trong đóng một vai trò rất quan trọng. Về thiết kế tranh tường cho phòng khách nhiều gia chủ ưu tiên những chủ đề ấn tượng như tĩnh vật, đồ vật....sẽ mang lại cho bạn một phòng khách vừa sang trọng lại hiện đại, tinh tế.
 
Tranh gạch trang trí phòng ngủ
 
gach op tranh phong ngu
Gạch ốp lát dạng tranh cho phòng ngủ tĩnh lặng thoải mái
 
Phòng ngủ là nơi để bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn, chính vì thế bạn nên thiết kế tranh gạch với chủ đề nhẹ nhàng, màu sắc trang nhã giúp bạn dễ dàng có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.
 
Tranh gạch trang trí phòng bếp
 
Đối với không gian phòng bếp bạn có thể thiết kế tranh gạch bằng những họa tiết hoa cỏ, cây trái...Với những chủ đề tranh này sẽ mang lại cho phòng bếp của bạn trở nên đầm ấm, vui tươi, thoải mái và dễ chịu hơn.
 
Tranh gạch trang trí phòng tắm
 
Phòng tắm cũng là một không gian để bạn thư giãn một cách thoải mái. Đối với không gian này thì bạn sử dụng gạch ốp lát trang trí tranh dạng thác nước sẽ càng làm cho không gian phòng tắm trở nên mát mẻ, sống động hơn.
 
Tranh gạch trang trí phòng làm việc
 
Trang trí tranh tường cho phòng làm việc giúp xoa dịu những căng thẳng mệt mỏi cũng như khơi gợi những ý tưởng mới cho công việc của bạn. Đối với không gian này thì bạn có thể chọn những chủ đề như hoa cỏ thiên nhiên là rất tốt.
Lưu ý, chủ đề của tranh ốp tường và màu sơn tường trong nhà cũng như các đồ nội thất khác phải hài hòa với nhau, bổ sung cho nhau nhằm mang đến một không gian nội thất hoàn hảo nhất nhé.

Đến đại lý gạch ốp lát  Hải Linh ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình, miễn phí của những nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như mua các sản phẩm gạch Bạch Mã với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan