Vị trí sử dụng gạch Ceramic lát sàn

Gạch Ceramic lát sàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được là từ đất nung. Hiện nay có rất nhiều những công ty sản xuất và kinh doanh gạch Ceramic trong nước đảm bảo chất lượng tốt điển hình như Bạch Mã.

san gach men
Gạch Ceramic lát sàn phù hợp những vị trí trong nhà và ít áp lực như phòng khách
 
 
Bài viết hôm này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết về sản phẩm gạch lát nền Bạch Mã Ceramic này nhé
 

Ưu điểm của gạch Ceramic lát sàn

 
Gạch Ceramic lát sàn có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau điển hình như gạch Bạch Mã Ceramic kích thước 40x40, gạch Bạch Mã 50x50, gach Bạch Mã 60x60...những màu điển hình vàng, nâu, xám, trắng...
Giá thành của gạch tường đối rẻ: Tùy vào từng mẫu mã kích thước của gạch chỉ dao động từ 60.000 đ/m2 đến 200.000đ/m2
 

Nhược điểm của gạch Ceramic lát sàn

 
Nhược điểm của gạch Ceramic là dễ bị sứt mẻ, rạn nứt hoặc vỡ khi có lực nặng tác động vào hay trong trường hợp thời tiết lạnh. Khi thi công cần có vữa xi măng lót và liên kết.
 

Vị trí sử dụng của gạch Ceramic lát sàn

 
Gạch lát nền Bạch Mã Ceramic thích hợp sử dụng cho các khu vực sẽ hoạt động bình thường hoặc điều kiện không quá khắc nghiệt. Với những ưu điểm là màu sắc đa dạng, phong phú nên thường được sử dụng lát nền cho nhà, tránh những nơi có điều kiện thời tiết nóng, lạnh, mưa ẩm thấp những nơi này sẽ khiến cho gạch nhanh hỏng.
 
Trên đây là một số những thông tin cơ bản về gạch Ceramic lát sàn mà Hải Linh Group muốn chia sẻ tới các bạn. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng chọn lựa gạch Ceramic lát sàn cho đúng vị trí mang lại hiệu quả thiết thực nhất.

>> Xem thêm: 
Gạch ốp lát Bạch Mã – Sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan