Ứng dụng gạch lát nền chống trơn trong ngôi nhà bạn

Gạch lát nền chống trơn được ứng dụng ở hầu hết mọi nơi nhưng chủ yếu vẫn là nhà bếp, nhà tắm, cửa ra vào,...Ngày nay có rất nhiều những thương hiệu gạch ốp lát chống trơn nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhưng phổ biến nhất vẫn là gạch lát nền chống trơn Bạch Mã. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về ứng dụng gạch lát nền chống trơn trên thị trường cũng như gạch lát nền Bạch Mã chống tron nói riêng.
 

Ứng dụng gạch lát nền chống trơn cho nhà bếp

 
cm40028 tong the1

Gạch lát nền Bạch Mã chống trơn trượt cho phòng bếp
 
Gạch lát nền chống trơn được đánh giá là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho nền bếp vì đây là một khu vực khá nhạy cảm khi mọi thứ đồ ăn, hay thức uống có thể rơi xuống nền nhà bất cứ lúc nào. Gạch chống trơn cũng có thể chịu được lực nặng và không thấm nước nhanh. Nhờ những đặc điểm này mà khiến cho gạch chống trơn không bị phai màu. Ngoài ra còn dễ dàng vệ sinh, bạn chỉ cần lau dọn 1 tuần 1 đến 2 lần thì nó sẽ sáng bóng, sạch sẽ. Loại gạch chống trơn này có độ bền cao thách thức cùng thời gian.
 

Ứng dụng gạch lát nền chống trơn cho nhà tắm

 
Phòng tắm có công năng đặc biệt hơn các phòng khác thường xuyên ấm ướt dễ dàng trơn trượt nếu không biết cách chọn gạch lát nền. Với không gian này thì việc lựa chọn chất liệu gạch là vấn đề được quan tâm nhất. Trước hết gạch lát nền phải đảm bảo độ bền, khả năng chống thấm, dễ dàng vệ sinh. Có rất nhiều chất liệu gạch lát nền được sử dụng cho phòng tắm như gạch men sứ Bạch Mã, gạch Bạch Mã granite....
 

Ứng dụng gạch lát nền chống trơn cho cửa ra vào

 
141138baoxaydung image006

Gạch Bạch Mã Granite cho lối đi
 
Nền nhà chỗ cửa ra vào là nơi mà bạn đi từ ngoài đường vào đến trong nhà nên những bụi bẩn hay nước mất vệ sinh có thể theo dép của bạn lưu lại không gian này. Với chất liệu gạch lát nền có khả năng chống trơn nhưng vẫn đảm bảo yếu tố dễ dàng vệ sinh thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa, đồng thời những hoa văn và màu sắc đa dạng của chất liệu gạch Bạch Mã cũng làm không gian tại đây nổi bật hơn.
 
Trên đây là một số ứng dụng gạch lát nền chống trơn trong ngôi nhà bạn. Ngôi nhà của bạn sẽ hoàn hảo hơn cả về tính thẩm mỹ và tính an toàn nếu như bạn sử dụng gạch lát nền chống trơn ở những vị trí cần thiết.

>> Xem thêm: 
Các yếu tố chọn gạch lát Bạch Mã, gạch ốp Bạch Mã phòng vệ sinh
Bài viết liên quan