Tuyệt chiêu chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà vệ sinh

 gạch ốp lát Bạch Mã


Yêu cầu của người tiêu dùng ngày càng trong việc chọn gạch ốp lát nhà cửa trong đó có nhà vệ sinh. Sau đây là cách chọn được gạch ốp lát Bạch Mã ưng ý cho khu vực này.

Chọn loại gạch ốp lát nào vừa đẹp vừa an toàn khi sử dụng trong môi trường thường xuyên ẩm ướt không phải là dễ. gachBachma.vn xin liệt kê ra vài chiêu để bạn áp dụng trong việc chọn gạch thuận lợi hơn:

Chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà vệ sinh dựa vào kích thước gạch

Gạch có kích thước phổ biến phù hợp với diện tích của phòng vệ sinh là 30x60. Kích thước này giúp nhà vệ sinh trông rộng rãi và thoáng hơn, ít mạch nên dễ vệ sinh.
cm40026 tong the1

Gạch ốp tường bạch mã có thể ốp xen kẽ màu sáng hoặc màu viền ở giữa. Cách ốp phụ thuộc vào kích thước nhà vệ sinh. Ví dụ ốp gạch ngang nếu phòng rộng và ốp dọc nếu phòng có diện tích khiêm tốn. Căn cứ vào chiều cao của tường để xác định có nên ốp viền hay không. Gạch lát nền sử dụng màu đậm, bố trí các viên gạch so le với nhau không nên đặt thẳng hàng.

Chất liệu gạch Bạch Mã khi lựa chọn là yếu tố quan trọng

Hai chất liệu phố biến sử dụng để ốp tường và lát nền là gạch Granite và gạch Ceramic. Trong đó chất liệu Granite không bị bay màu, bong men, cứng, không bị rạn nứt, chống trầy xước và bụi bẩn, chống ngấm nước từ dưới lên, giảm trơn trượt được ứng dụng mạnh trong nhà vệ sinh.

Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
Xu hướng chọn màu sắc gạch ốp lát Bạch Mã 2015

Trang trí phòng tắm theo xu hướng hiện đại và sử dụng màu đơn đang ngày càng thịnh như màu trắng, hồng phấn, màu vàng kem hay các màu đối lập như màu vàng-nâu hay màu ghi-trắng…
Bài viết liên quan