Tư vấn màu sắc gạch Bạch Mã cho phòng khách hợp mệnh gia chủ
Xây nhà là một trong những việc quan trọng của cả đời người nên việc lựa chọn gạch ốp lát là khâu vô cùng quan trọng. Khi lựa chọn gạch, khách hàng không những cần chú ý đến độ bền, chất lượng của sản phẩm mà hoa văn, màu sắc gạch cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn màu sắc gạch Bạch Mã cho phòng khách hợp mệnh gia chủ.
Gạch Bạch Mã

Phòng khách của mỗi ngôi nhà chính là bộ mặt thể hiện tính thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ. Đây sẽ là không gian tạo ấn tượng đầu tiên đối với các vị khách khi đến nhà cũng như là nơi để gia chủ đón tiếp khách. Vậy, chọn gạch ốp lát Bạch Mã dựa vào tuổi của gia chủ như thế nào?

Màu gạch Bạch Mã cho phòng khách của gia chủ mệnh Kim

Đối với gia chủ mệnh Kim thì bạn nên chọn gạch lát nền Bạch Mã, gạch ốp tường Bạch Mã mang màu trắng, sắc sáng, màu ánh kim hoặc các màu nâu, vàng. Đây là những màu sắc không những giúp không gian sống của gia chủ mệnh Kim thêm lý tưởng mà mà còn góp phần mang lại sự may mắn và nhiều niềm vui hơn.

Màu gạch Bạch Mã cho phòng khách của gia chủ mệnh Mộc
Những màu gạch ốp lát Bạch Mã tốt cho gia chủ mệnh Mộc chính là màu xanh nước biển sẫm kết hợp với màu xanh, màu đen. Đây là những gam màu sẽ giúp cho người mệnh Mộc có được nhiều niềm vui, may mắn cũng như giúp không gian sống của bạn thêm đẳng cấp và sang trọng.

Màu gạch Bạch Mã cho phòng khách của gia chủ mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy nên chọn những gạch Bạch Mã có màu trắng, đen hay trắng bạch kim. Đây là sự lựa chọn màu sắc lý tưởng cho phòng khách của gia chủ mệnh Kim.
Gạch Bạch Mã

Màu gạch Bạch Mã cho phòng khách của gia chủ mệnh Hỏa

Những màu sắc chủ đạo như màu đỏ, hồng, tím, xanh sẽ là sự lựa chọn phù hợp đối với gia chủ mệnh Hỏa. Đây là những tông màu gạch ốp Bạch Mã, gạch lát Bạch Mã rất đẳng cấp và cá tính. Do đó, nếu bạn biết cách kết hợp những màu sắc này sẽ giúp cho phòng khách của gia đình bạn thêm hoàn hảo, mới lạ, cá tính và đem lại sự thư giãn, thoải mái cho mọi thành viên cho gia đình.

Màu gạch Bạch Mã cho phòng khách của gia chủ mệnh Thổ

Nếu gia chủ mệnh Thổ nên dùng gạch ốp lát màu nâu, màu vàng đất, kết hợp với màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Gạch Bạch Mã sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về sự đa dạng với màu sắc, hoa văn và kích thước phong phú. Để được tư vẫn chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã phù hợp, hãy đến trực tiếp 275 Khuất Duy Tiến xem và mua sản phẩm với mức giá rẻ nhất thị trường.

>>> Chọn gạch lát nền Bạch Mã đẹp và phù hợp cho nhà bạn
 
Bài viết liên quan