Tư vấn chọn mua gạch lát nền Bạch Mã chống nồm hiệu quả
Chọn gạch lát nền Bạch Mã sao cho đảm bảo bền đẹp còn cần quan tâm đến yếu tố an toàn. Thời điểm giao mùa hay mùa xuân ở khu vực miền Bắc thường có hiện tượng nền nhà đổ mồ hôi. Đây là mối nguy hiểm rất lớn, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hay người già bởi rất dễ bị ngã do trơn trượt. Không những thế, hiện tượng này còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình bởi rất dễ mắc phải các bệnh xương khớp, tim mạch. Bởi vậy, để tình trạng này được hạn chế tối đa, các bạn hãy cùng tham khảo phần tư vấn chọn mua gạch Bạch Mã dùng để lát nền chống nồm hiệu quả ngay sau đây.
 
chon gach bach ma 60 60 cho phong khach

 

Nguyên nhân của nền nhà bị đổ mồ hôi
 

Sự chênh lệch nhiệt độ giữa phần phía trên bề mặt gạch lát nền với phần phía dưới khiến cho nền nhà bị đổ mồ hôi do sự trao đổi không khí không được cân bằng dẫn đến hơi nước ngưng tụ khiến cho bề mặt ẩm ướt. Và thực tế cho thấy rằng, gạch càng nhẵn, càng bóng thì sàn nhà càng ẩm ướt do mức độ nồm càng nặng. Do đó, để sàn nhà bạn khô ráo trong những ngày thời tiết thay đổi thì hãy lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã dòng granite.
 

Vì sao nên chọn gạch lát Bạch Mã granite để sàn nhà không bị đổ mồ hôi?
 

Sở dĩ chúng tôi khuyên các bạn nên chọn dòng gạch granite Bạch Mã là bởi vì loại gạch này được làm chủ yếu bằng bột đá và các phụ gia, sản phẩm được sản xuất trên một quy trình chuẩn, được nung ở nhiệt độ khoảng trên 1200 độ C nên gạch có độ chặt do các phân tử được sắp xếp sát gần nhau dẫn đến phân tử nước không thể chui vào hoặc có lọt vào được cũng không nhiều. Bên cạnh đó, loại gạch Bạch Mã này còn có đặc điểm là độ cứng lớn, độ hút nước rất thấp nên dù trời có chênh nhiệt độ nhiều thì nền nhà cũng sẽ không có hiện tượng bị đổ mồ hôi nhiều.
 
gạch Bạch Mã
Bên cạnh đó, gạch granite – Gạch ốp lát Bạch Mã nên chọn để lát nền là loại men khô hoặc men sần chống nồm, chống trơn trượt. Ngoài ra, để sàn nhà khô ráo thì bạn cũng cần lưu ý lựa chọn gạch Bạch Mã có bề mặt thô ráp, độ mỏng của gạch nhỏ hơn 7mm.
 

Mẹo nhỏ giúp nền nhà không bị đổ mồ hôi
 

Một mẹo nhỏ cho các bạn nữa đó là: Nếu nhà bạn đang trong quá trình hoàn thiện thì có thể áp dụng chống nồm bằng cách rải bên dưới là xỉ than và cát vàng rồi sau đó ốp lát gạch loại mỏng lên. Một gợi ý nữa đó là vào các ngày trời nồm, các bạn nên đóng hết cửa, che các ô thoáng để không khí ẩm vào nhà ít nhất có thể. Ngoài ra, vào những ngày trời nồm mà bật điều hòa cũng khá tiện lợi và hiệu quả.
 

Trên đây là cẩm nang chọn mua gạch lát nền Bạch Mã chống nồm hiệu quả nhất hiện nay và mong rằng qua thông tin trao đổi ở trên phần nào giúp các bạn thoải mái hơn, yên tâm hơn vào những ngày trời nồm. Để  chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn, xin vui lòng liên hệ: Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh, số 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội. Hoặc qua số điện thoại 0983 55 44 88. Một lần nữa xin được cảm ơn các bạn.

Bài viết liên quan