Tư vấn cách sử dụng gạch Bạch Mã 30×60 cho phòng tắm

Nhiều khách hàng khi mua gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng tắm đều có chung thắc mắc về cách sử dụng gạch Bạch Mã 30x60 như thế nào cho phù hợp với không gian phòng tắm về loại gạch cũng như màu sắc. Dưới đây, Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng gạch Bạch Mã 30x60 cho phòng tắm để có được không gian ưng ý nhất.
 

Tư vấn chọn màu sắc gạch Bạch Mã 30x60 cho phòng tắm

 
gachbachma30x60

Gạch Bạch Mã 30x60 sáng màu kết hợp các đường tối màu làm điểm nhấn
 
Nếu bạn muốn thể hiện cá tính nên hãy tạo một số hiệu ứng mạnh với những mẫu gạch ốp lát Bạch Mã mang gam màu đậm thay vì sử dụng gam màu trung tính. Nếu bạn mong muốn  một không gian lãng mạn, nhẹ nhàng thì có thể sử dụng gạch ốp lát có màu sáng như hồng nhẹ, trắng, xanh nhẹ, ghi với những hoa văn nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn phòng tắm có gam màu trung tính thì có thể kết hợp màu đậm với màu nhẹ để tạo điểm nhấn mà không bao giờ lo bị lỗi mốt.
Tuy nhiên, đối với không gian phòng tắm có một lưu ý nhỏ chính là bạn nên sử dụng tông màu ấm để khi tắm có được cảm giác cân bằng, đặc biệt là đối với khí hậu của miền Bắc.
 

Tư vấn chọn gạch Bạch Mã 30x60 lát nền

 
gachmalatnen

Gạch Bạch Mã 30X60 giả cổ cho lát nền
 
Bên cạnh tính thẩm mỹ thì nền phòng tắm cần chú trọng đến sự an toàn cao khi sử dụng cũng như đảm bảo việc vệ sinh dễ dàng. Bạn có thể tham khảo các mẫu gạch Bạch Mã 30x60 Granite vì có độ nhám phù hợp kết hợp với màu sắc gần với thiên nhiên và khá sang trọng, phù hợp với kiến trúc châu Âu.
Ngoài kích thước gạch Bạch Mã 30x60, bạn cũng có thể sử dụng gạch Bạch Mã 30x30 hoặc gạch Bạch Mã 60x60 tùy thuộc vào không gian phòng tắm.
 

Tư vấn chọn gạch Bạch Mã 30x60 ốp tường

 
Về chất liệu: Bạn có thể tham khảo gạch Bạch Mã 30x60 Ceramic vì sản phẩm gạch ốp lát này có nhiều ưu điểm vượt trội như vệ sinh dễ dàng, không bám bẩn, thấm bẩn, bền.
Kích thước: Đa số các công trình hiện nay có xu hương lựa chọn kích thước gạch Bạch Mã 30x60 để đem đến cảm giác phòng tắm rộng hơn và lau chùi dễ dàng.
Màu sắc gạch ốp tường: Bạn có thể chọn lựa màu sắc của gạch ốp tường cùng màu với gạch lát nền hoặc tạo sự đối lập bằng cách sử dụng các gam màu tương phản.
Bề mặt men: Sử dụng gạch men thô đang trở thành xu hướng vì sự tiện dụng cao, ít bám bẩn, dễ vệ sinh mà đẹp, hiện đại và sang trọng.
Hãy đến trực tiếp Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh để tham khảo các mẫu gạch ốp lát mới nhất hiện nay tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.

Xem thêm: 
Cách nhận biết gạch Bạch Mã granite kém chất lượng
Nguồn: gachbachma.vn
 
 
Bài viết liên quan