Tư vấn các tiêu chí chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng ngủ
Gia đình bạn đang chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã nhưng chưa biết lựa chọn sao cho sản phẩm gạch ốp tường Bạch Mã sử dụng cho phòng ngủ vừa đẹp vừa bền nhất.
 
Hãy cùng Hải Linh khám phá ngay những tiêu chí dưới đây để có thể lựa chọn cho phòng ngủ gia đình mình mẫu gạch ốp tường ưng ý nhất.
 
Chất lượng gạch ốp Bạch Mã cho phòng ngủ
 
Trước khi mua gạch Bạch Mã hay bất kỳ thương hiệu nào khác thì bạn cũng cần có sự thẩm định kỹ càng. Bạn hãy nhờ những người thân có am hiểu về gạch ốp lát và kinh nghiệm để đi mua cùng hoặc ứng dụng một số mẹo dưới đây để tiến hành kiểm tra chất lượng gạch. Gạch ốp Bạch Mã được chọn cần đảm bảo có độ chống thấm cao nên bạn có thể kiểm tra bằng cách nhỏ vào mặt sau vài giọt nước và theo dõi tốc độ thấm hút của gạch. Nếu gạch hút nước càng nhanh thì cho thấy độ chống thấm càng kém. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tay để gõ vào bề mặt gạch để kiểm tra kết cấu gạch có đặc, kết cấu chắc chắn hay không.
 
Màu sắc gạch ốp tường Bạch Mã cho phòng ngủ
 
Gạch ốp có màu sắc ra sao sẽ tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của phòng ngủ. Khi lựa chọn màu sắc gạch cho phòng ngủ, bạn có thể sử dụng các tông màu trầm ấm để có được giấc ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, do sở thích của mỗi các nhân lại có sự riêng biệt đối với căn phòng ngủ của mình. Điển hình như phòng ngủ của trẻ, bạn nên chọn gạch ốp tường Bạch Mã có phần vui tươi để não bộ và sự sáng tạo của bé được kích thích phát triển. Còn đối với phòng ngủ của người già thì bạn nên sử dụng gạch ốp có tông màu trầm ấm, hoa văn nhã nhặn để tâm lý và giấc ngủ của đối tượng này không bị ảnh hưởng.
 
Kích thước của gạch ốp Bạch Mã cho phòng ngủ
 
gach op tuong 30x60 cho phong ngu
Gạch ốp tường Bạch Ma 30x60 cho phòng ngủ
 
Kích thước cũng được đánh giá là yếu tố quan trọng góp phần không nhỏ trong việc tăng thêm hoặc làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng. Nếu không gian phòng ngủ của bạn bị hạn chế bạn không nên sử dụng gạch ốp có kích thước bé. Hãy sử dụng kích thước gạch lớn như gạch Bạch Mã 30x60 để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Bên cạnh đó, kích thước gạch to sẽ giúp hạn chế các mạch vữa, giúp đơn giản, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh lau chùi.
Chắc chắn bạn đã biết Các tiêu chí lựa chọn gạch ốp Bạch Mã cho phòng ngủ là gì rồi phải không
Hãy liên hệ với đại lý gạch Bạch Mã Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để có thể chọn lựa được loại gạch ốp Bạch Mã cho phòng ngủ phù hợp với điều kiện tài chính cũng như sở thích và kiến trúc của căn nhà qua số hotline 0438.58.66.55.
Bài viết liên quan