Top 5 mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 Bạch Mã Mã đẹp mê ly

Gạch lát nền nhà tắm 30x30 của Bạch Mã đang rất được người dùng ưa chuộng chọn lựa. Các bạn có thể cùng Hải Linh kiến thiết nên không gian nhà tắm hoàn hảo với mẫu gạch này.

1, Gạch ốp lát Bạch Mã C30001

Gạch ốp lát Bạch Mã C30001 là một mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 thuộc bộ sưu tập Cendre Series. Dù có kích thước nhỏ, tuy nhiên gạch lại được thiết kế với gam màu trắng sáng. Nhờ đó, gạch sẽ giúp mang đến một nhà tắm được sáng, thoáng đãng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, với họa tiết vân sọc đơn giản, gạch một màu được thiết kế đầy tinh tế, khéo léo. Nhờ đó, giúp cho bạn sẽ có thể xây dựng được một không gian đơn giản và sang trọng hơn.

Bên cạnh đó, mẫu gạch này, với độ ma sát được tối ưu hóa hết sức hoàn thiện. Điều đó sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn tốt nhất cho sức khỏe của người đi lại. Chính điều đó đã giúp cho sản phẩm này phù hợp với những không gian như nhà tắm, nhà vệ sinh.

gach lat nen nha tam 30 x 30

2, Gạch lát nền Bạch Mã WF30005

Gạch lát nền Bạch Mã WF30005 là một sản phẩm gạch lát nền Bạch Mã 30x30 thuộc bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES. Sản phẩm này sở hữu ưu điểm kháng nước hết sức vượt trội nhờ lớp men cao cấp. Cũng nhờ đó mà bề mặt gạch có độ bền màu đi cùng năm tháng sử dụng.

Bên cạnh đó, với bề mặt được trang bị tính năng chống trơn trượt hết sức hoàn thiện. Chúng cũng có khả năng chống lại sự tác động của những hóa chất như bột giặt, chất tẩy rửa… Chính vì vậy mà mẫu gạch này “như được sinh ra để dành cho không gian nhà tắm”

Gạch được thiết kế với hoa văn đơn giản nhưng đầy sự tinh tế và khéo léo trong từng đường nét. Cùng với đó là màu sắc hồng, trắng đầy nổi bật, giúp mang đến sự ấn tượng cho không gian nhà tắm.

gach-lat-nen-nha-tam-30x30

3, Gạch ốp lát Bạch Mã WF30003

Sản phẩm này là một mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 Bạch Mã với xương gạch Ceramic. Với công nghệ Italy, cùng với quy trình sản xuất hết sức nghiêm ngặt, chặt chẽ. Nhờ đó gạch có được độ cứng cáp hết sức hoàn hảo, “bảo vệ” cho công trình được tốt hơn.

Dù có bề mặt bóng, tuy nhiên chúng vẫn đảm bảo được độ ma sát cho người dùng khi đi lại. Nhờ vậy, chúng sẽ mang đến sự an toàn cho sức khỏe của người dùng. Đặc biệt là trong điều kiện một không gian thường xuyên ẩm ướt như phòng tắm, nhà vệ sinh.

Với màu vàng là màu sắc chủ đạo, cùng với họa tiết được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết. Nhờ đó, chúng sẽ giúp mang đến không gian thoải mái, nhẹ nhàng và đầy sang trọng cho nhà tắm.

gach-lat-nen-nha-tam-30-30

4, Gạch ốp lát Bạch Mã WF30000

Gạch ốp Bạch Mã WF30000 là một sản phẩm hết sức thích hợp để sử dụng xây dựng cho nhà tắm. Nhất là với những nhà tắm có phần hạn chế về diện tích, không có đủ ánh sáng tự nhiên.

Nhờ bề mặt sở hữu màu trắng, cùng với độ bóng, chúng sẽ giúp cho không gian nhà tắm thoáng hơn. Bên cạnh đó việc vệ sinh cũng sẽ được nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Do đó, đây là mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 đang hết sức được ưa chuộng hiện nay.

Dù bề mặt trơn, nhưng độ ma sát của gạch cũng vẫn được đảm bảo ở mức tối ưu. Qua đó, giúp người đi lại tránh tình trạng trơn trượt, đảm bảo được sự an toàn cho người dùng.

gach-lat-nen-nha-tam-30-30

5, Gạch lát nền Bạch Mã WF30004

Gạch lát nền Bạch Mã WF30004 là một mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 chất lượng và độ bền cực tốt. Nhờ đó mà gạch luôn giữ được bề mặt như mới đi cùng thời gian sử dụng.

Với màu vàng nhạt là màu sắc chủ đạo, cùng với đó là họa tiết được thiết kế khéo léo. Gạch sẽ giúp các bạn xây dựng một không gian nhẹ nhàng, nhưng cũng đầy cá tính và ấn tượng.

gach-lat-nen-nha-tam-30-30

Trên đây chính là một số mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 Bạch Mã mà bạn có thể chọn lựa. Nhờ đó các bạn sẽ có thêm được sự chọn lựa đa dạng và phong phú hơn. Đồng thời, bạn cũng có thể xây dựng, kiến thiết nên một không gian hoàn thiện cho nhà tắm gia đình mình.

Xem thêm

https://gachbachma.vn/


 
Bài viết liên quan