Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Showroom Hải Linh
Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2018
Trong không khí hân hoan cả nước chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, thay mặt cho Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp nam, tôi xin gửi tới các CBCNV nữ trong toàn Công ty tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong công việc.
Thư chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Showroom Hải Linh
Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn. Ban lãnh đạo sẽ làm hết sức mình để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ cán bộ công nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Công ty.
 Tôi rất mong toàn thể cán bộ công nhân viên công ty sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa Hải Linh không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế của Công ty. Một lần nữa, tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Cuối cùng, Showroom Hải Linh cũng xin gửi lười cảm ơn đến toàn bộ quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, thành đạt trong công việc cũng như trong cuộc sống. Xin chân trọng cảm ơn!
Giám đốc
Nguyễn Văn Điền
Bài viết liên quan