Sử dụng gạch lát nền Bạch Mã theo xu hướng thiết kế
Cuộc sống ngày càng hiện đại dẫn đến những nhu cầu cho không gian sống của mỗi người cũng tiến bộ hơn, họ luôn muốn tìm kiếm cho mình một không gian được thiết kế theo đúng sở thích phong cách, cá tính của mình. Với gạch lát nền Bạch Mã bạn có thể thỏa sức sáng tạo cho không gian sống của mình theo đúng sở thích phong cách riêng của bạn.
 
Sau đây là những những xu hướng thiết kế không gian sống với gạch lát nền Bạch Mã, các bạn có thể tham khảo:
 
Gạch lát nền Bạch Mã kết hợp vật liệu tự nhiên tạo sự mới lạ và thú vị
 
Năm nay sẽ đánh dấu bởi sự trở lại của những gì thuộc về tự nhiên và chức năng không thay đổi. Chính vì thế khi lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã cho thiết kế năm nay sẽ là những mẫu gạch ốp lát có màu sắc sáng, sạch bóng, đường viền liền mạch, cách bố trí sắp xếp đơn giản nhưng ấm cúng và sang trọng nhẹ nhàng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và đưa ra những ý tưởng thiết kế để biến không gian nhà bạn trở thành một không gian nghệ thuật đẹp và độc đáo.
 
Xu hướng thiết kế không gian sống động vui tươi
 
Để làm cho cuộc sống của bạn dễ chịu và đầy sáng tạo hơn với gạch lát nền Bạch Mã phù hợp, và dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi.Đây sẽ là sự lựa chọn giúp cho không gian sống nhà bạn năng động vui tươi hơn. Đảm bảo thiết kế không gian thời trang và sang trọng bằng những đường thẳng và làm tăng tính thẩm mỹ.
 
Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp giữa hiện đại và tự nhiên
 
Thiết kế nhà ở kết hợp giữa hiện đại và tự nhiên sẽ tạo ra một không gian năng động làm cho không gian trở nên sạch sẽ và đầy phong cách.
Cũng theo xu hướng mỹ thuật trên thế giới, xu hướng gạch lát nền Bạch Mã là gạch có kích thước lớn như gạch lát nền Bạch Mã 60x60, gạch Bạch Mã 50x50,.. và họa tiết, hoa văn tối giản, tự nhiên như vân đá...
 
Xu hướng gạch lát nền Bạch Mã màu tối
gach lat nen tôi mau
Gạch lát nền tối màu cho không gian sang trọng

 
Theo xu hướng hiện nay, phong cách thiết kế nội thất nói chung và thiết kế nhà ở nói riêng sử dụng gạch lát nền Bạch Mã tông trầm, màu sắc tối và buồn, đem lại cảm giác sang trọng, sạch sẽ và thư giãn thỏa mái.
Bạn nên biết xu hướng sử dụng gạch lát nền granite Bạch Mã sẽ rất phổ biến trong năm nay. Màu sắc chủ đạo trong năm nay đó chính là màu xám. Màu xám không hề tẻ nhạt khi biết cách phối hợp màu sắc, và phối hết hợp với nội thất và kiến trúc xung quanh, nếu được sử dụng hiệu quả, màu gạch xám sẽ đem đến một không gian trầm lắng, thanh lịch nhưng vẫn tinh tế và khác biệt. Màu xám vừa mang lại không gian tĩnh lặng, thanh lịch nhưng cũng không kém phần năng động cho bất kỳ một không gian nào.
 
Xu hướng gạch lát nền Bạch Mã với họa tiết tối giản
gach lat nen hoa tiet mau sac don gian
Gạch với hoa văn màu sắc được tối giản tối đa cũng là lựa chọn rất tuyệt
 
Kiểu dáng họa tiết hoa văn đóng vai trò quan trọng bởi nó góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cao và làm tăng hiệu quả sử dụng. Với đối với những không gian có diện tích hạn hẹp thì xu hướng chọn màu gạch Bạch Mã sẽ là những màu sáng, màu trắng, xanh nhạt tạo cảm giác về không gian rộng hơn, đồng thời, tính thẩm mỹ cho không gian là tối ưu. Đối với những không gian có diện tích lớn hơn thì xu hướng chọn gạch granite Bạch Mã loại bóng, pha nhiều họa tiết hoa văn kết hợp với các kiểu dáng trang trí.
Thực tế xu hướng chọn gạch ốp lát Bạch Mã hiện nay đã cho thấy sự chuyên nghiệp hơn, phù hợp với diện tích và không gian kiến trúc, tạo nên một không gian hài hòa, nhất quán về phong cách thiết kế, về tỏng thể kiến trúc về màu sắc của cả căn phòng. Tránh trường hợp gạch lát nền lại không ăn nhập với kiến trúc và nội thất của căn phòng.
 
Bạn đã tìm được xu hướng gạch Bạch Mã thiết kế nhà ở cho gia đình mình chưa? Nếu chưa bạn hãy đến Showroom Hải Linh để được tư vấn và lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã thích hợp với phong cách thiết kế mà bạn hướng tới.

>> Xem thêm: 
7 Nguyên tắc vàng khi lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã
                       
Ốp lát gạch bạch mã theo phương pháp truyền thống hay hiện đại?
Bài viết liên quan