Sử dụng gạch Bạch Mã 30x60 đúng cách

Gạch Bạch Mã 30x60 là dòng gạch ốp lát được nhiều gia đình Việt sử dụng để hoàn thiện ngôi nhà ước mơ của mình. Hãy cùng Hải Linh Group tìm hiểu các bí quyết chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã chất lượng bảo đảm vô cùng bổ ích ngay sau đây.

 
gachmalatnen

Gạch Bạch Mã 30x60 dùng lát sân vườn thích hợp


Ưu điểm gạch Bạch Mã 30x60

 
Gạch Bạch Mã 30×60 gồm có gạch men, gạch granite... Bề mặt siêu bóng, chống thấm, giảm trầy xước, chống trơn trượt, gạch rất chắc, độ bền rất cao, ren khít, độ giãn nở tốt, khả năng chịu được lực tác động. Đặc biệt, màu sắc gạch được trộn trong cốt liệu và độ bóng đạt được do mài tạo nên, chính vì vậy mà màu sắc cũng như độ bóng của gạch rất bền, giúp cho không gian luôn sáng đẹp như mới.
Không chỉ phù hợp với phòng khách, gạch lát nền Bạch Mã 30×60 có thể sử dụng cho tất cả các không gian trong ngôi nhà, đặc biệt là phòng bếp, phòng tắm. Đặc thù của phòng tắm là nơi có độ ẩm cao, lại dễ gây trơn trượt nếu như gạch không có độ nhám. Lựa chọn gạch lát nền này sẽ giúp chống thấm tốt, nền luôn sạch và không bị bám rêu, có độ nhám cao, tránh tình trạng bị trơn trượt cho mọi người. Như vậy, thay vì lựa chọn các loại gạch kém chất lượng thì chọn gạch lát nền Bạch Mã 30×60 granite sẽ giúp cho không gian đẹp hơn, đồng thời an toàn cho mọi người cũng như yên tâm về độ bền của gạch.
 

Chọn gạch Bạch Mã 30x60 phù hợp với công năng từng phòng

 
Vấn đề cần quan tâm đầu tiên khi mua gạch ốp lát Bạch Mã chính là đặc điểm của gạch phải thích hợp với công năng từng phòng. Trong mỗi ngôi nhà, mỗi công trình thì các phòng như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà tắm... đều sẽ có mục đích sử dụng và đặc thù khác nhau. Chính vì thế các gia chủ cần dựa trên những đặc điểm này để chọn gạch ốp lát sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như dòng gạch men Bạch Mã 30x60 có độ sáng bóng bền đẹp, khả năng chịu lực cao thì nên sử dụng cho phòng khách...
 

Chọn gạch Bạch Mã 30x60 thích hợp không gian kiến trúc

 
cach op
Gạch Bạch Mã 30x60 phù hợp cho cả phòng tắm
 
Khi chọn gạch Bạch Mã ốp tường, gạch lát nền Bạch Mã, người mua cũng cần chú ý xem gạch Bạch Mã 30x60 có thích hợp với không gian ốp lát hay không. Bởi không phải bất cứ mọi không gian nào cũng đều thích hợp với gạch Bạch Mã 30x60. Ví dụ như đối với phòng ngủ cần chọn được loại gạch Bạch Mã 30x60 có màu sắc trung tính mang lại cảm giác ấm áp cùng với chất liệu gạch granite để đi lại an toàn hơn, phòng khách là không gian để tiếp đón khách cũng như là nơi quây quần của cả gia đình bạn nên chọn những màu sắc gạch Bạch Mã 30x60 sáng mang lại không gian sang trọng, thân mật.
 
Để được hỗ trợ tư vấn chọn mua gạch Bạch Mã 30×60, cũng như được hưởng các chính sách ưu đãi về giá, xin vui lòng liên hệ trực tiếp Hải Linh Group, 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN.
Nguồn: gachbachma.vn
 
 
Bài viết liên quan