So sánh gạch Bạch Mã 30x60 Granite và gạch Bạch Mã 30x60 Ceramic
Hiện nay, gạch Bạch Mã kích thước 30x60 có hai mẫu cơ bản là gạch Bạch Mã 30x60 Granitegạch Bạch Mã 30x60 Ceramic cho khách hàng lựa chọn. Vậy hai mẫu gạch này có những ưu nhược điểm gì? Hãy cùng gachbachma.vn tìm hiểu vấn đề này qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Gạch Bạch Mã 30x60 Ceramic

Tuy có cùng kích thước là gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 nhưng gạch Ceramic lại có nhiều điểm khác biệt so với gạch Granite. Thứ nhất là về nguyên liệu làm gạch, gạch Ceramic là gạch đất nung có 70% là đất sét, 30% là bột đá và penphat. Phần nguyên liệu này làm cho gạch Ceramic có màu sắc cực bền thích hợp với khí hậu khắc nghiệt ở Việt Nam.
gạch Bạch mã 30x60 Ceramic
Bạn có thể dùng gạch Ceramic ốp lát ở những khu vực ngoài trời. Tuy nhiên nên chọn lựa những khu vực có mái che vì khả năng chống nước của loại gạch này không cao. Bù lại, mẫu gạch này có khả năng chống ẩm mốc tối đa giúp bạn không lo lắng bị rêu mốc tấn công. Bạn có thể sử dụng gạch Ceramic cho phòng tắm làm gạch ốp tường là phù hợp nhất.

Gạch Bạch Mã 30x60 Granite

Gạch Bạch Mã 30x60 Granite hay còn gọi là gạch thạch anh. Loại gạch này được làm ra nhờ nguyên liệu chính là bột đá. Gạch không có lớp phủ men như gạch Ceramic, độ bóng của viên gạch được tạo ra nhờ kĩ thuật mài tạo thành.
Gạch bạch mã 30x60 Gramite
Gạch Bạch Mã 30x60 Granite có rất nhiều ưu điểm cũng như hạn chế được những khuyết điểm của các dòng gạch men truyền thống. Độ cứng của gạch đạt đến tối đa tạo ra khả năng bền chắc cho mặt nền. Không chỉ vậy gạch Granite còn có khả năng chống xước, chống thấm tốt, khả năng chống ẩm mốc hiệu quả. Gạch Granite cũng có thể sử dụng linh hoạt ở nhiều vị trí khác nhau như tiền sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Riêng phòng tắm nên sử dụng gạch có độ nhám cao để tránh trơn trượt. Gạch Bạch Mã 30x60 Granite có thể sử dụng để lát nền và ốp tường đều tạo ra hiệu quả thẩm mĩ cao.

Những mẫu gạch Bạch Mã 30x60 mới và đẹp nhất năm 2017

Gạch Bạch Mã 30x60 Ceramic:


 


 


 


 


 


 
 
Gạch Bạch Mã 30x60 Granite:
 


 


 


 
 
 
Nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp lát Bạch Mã, đặc biệt là gạch Bạch Mã 30x60 thì có thể đến địa chỉ Showroom Hải Linh 532 Đường Láng để trực tiếp mua sản phẩm với giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trực tuyến trên website gachbachma.vn, chúng tôi luôn cập nhật những mẫu gạch mới nhất để quý khách thuận tiện tham khảo. Xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả!
Bài viết liên quan