Showroom gạch Bạch Mã tại Hà Nội

Mua gạch Bạch mã tại Hà Nội hiện nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn các thương hiệu, mẫu mã, kích thước gạch và đặc biệt là địa chỉ mua gạch uy tín. Tuy nhiên, việc lựa chọn đại lý phân phối các sản phẩm gạch Bạch Mã tại Hà Nội uy tín, giá thành tốt không phải khách hàng nào cũng nắm được. Trên thực tế, tại đại bàn Hà Nội đang có rất nhiều cơ sở phân phối các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được đại lý phân phối các sản phẩm gạch Bạch Mã tại Hà Nội tin cậy?

1. Showroom Hải Linh chuyên phân phối các sản phẩm gạch Bạch Mã chất lượng tại Hà Nội

Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ phân phối gạch Bạch Mã tại Hà Nội, thì Hải Linh là địa chỉ uy tín đáp ứng được những yêu cầu như:

-    Hải Linh đã đăng ký thương hiệu với bộ Công thương

Từ những ngày đầu xây dựng và phát triển, Showroom Hải linh đã khẳng định sự uy tín và chuyên nghiệp của mình, bằng cách thông qua website bán hàng, Hải Linh đã đăng ký với bộ công thương. Điều này được thể hiện ở cuối mỗi trang web bán hàng của Hải Linh.

cac mau gach bach ma 30x60 duoc ua thich nhat 2018 1

-    Hải Linh đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phân phối các sản phẩm gạch Bạch Mã

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hình thành và phát triển, Hải Linh Group đã khẳng định được uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ đối với các sản phẩm gạch Bạch mã. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ, khách hàng cần lựa chọn những đại lý đã có kinh nghiệm để có thể sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt nhất thị trường.

-    Showroom gạch Bạch Mã Hải Linh có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm

Showroom gạch Bạch Mã Hải Linh có đầy đủ chứng nhận là đại lý phân phối được ủy quyền kèm theo các chứng chỉ xuất xưởng và chất lượng của sản phẩm. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng gạch Bạch mã.

-    Showroom gạch Bạch Mã được nhiều người tiêu dùng đánh giá tốt

Theo thống kê cho thấy, khách hàng khi mua gạch Bạch Mã của Hải Linh 95% khách hàng quay lại mua, 5% còn lại giới thiệu cho người quen các sản phẩm gạch ốp lát của Hải Linh.

gach bach ma 60x60 gia re tai ha noi

2. Showroom Hải Linh – Showroom gạch Bạch Mã uy tín tại Hà Nội

Showroom Hải Linh là đại lý phân phối các sản phẩm gạch Bạch Mã đã óc hơn 11 năm kinh nghiệm trên thị trường gạch ốp lát. Hiện tại, Công Ty Hải Linh đã có Showroom hiện đại hơn 1000m2 trưng bày các sản phẩm gạch ốp lát Bạch Mã. Khách hàng có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội để trải nghiệm thêm các sản phẩm gạch của chúng tôi.

Showroom Hải Linh là đại lý phân phối các sản phẩm gạch Bạch Mã đáp ứng được các yêu cầu như:

-    100% sản phẩm gạch Bạch Mã chính hãng

Toàn bộ các sản phẩm gạch Bạch Mã tại Hải Linh đều chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của Bạch Mã, sản phẩm gạch Bạch Mã được đóng gói đúng quy cách, bao bì sản phẩm.

-    Giá thành gạch Bạch mã rẻ, khuyến mãi hấp dẫn

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, Hải Linh không chỉ phân phối các sản phẩm gạch Bạch Mã, mà còn phân phối các sản phẩm gạch Viglacera, Đồng Tâm, Taicera, …

-    Hỗ trợ tối đa phí vận chuyển tới chân công trình

Mua hàng tại hệ thống Showroom Hải Linh, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển các sản phẩm gạch Bạch Mã tới tận chân công trình, đúng tiến độ. Ưu đãi này được áp dụng trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội.

-    Bảo hành chính hãng, chính sách hậu mãi tốt nhất

Mua gạch Bạch Mã tại Hải Linh khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, được bảo hành chính hãng, đổi trả sản phẩm nếu gặp lỗi từ nhà sản xuất.

Hải Linh hy vọng, khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Khách hàng đang tìm kiếm Showroom gạch Bạch Mã tại Hà Nội? Hãy đến với Hải Linh để sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt nhất hiện nay. 
Bài viết liên quan