Sắc màu gạch ốp lát Bạch Mã cho năm con gà
Những mẫu gạch ốp lát Bạch Mã mang gam màu đậm sẽ là xu hướng lựa chọn cho năm con gà. Những màu đó là gì? Cùng Hải Linh tìm hiểu trong bài viết hôm nay.
Việc tiếp cận xu hướng sử dụng gạch ốp lát sẽ làm mới không gian hơn, phù hợp với từng xu hướng thiết kế của mỗi thời điểm. Vậy xu hướng lựa chọn màu sắc gạch ốp lát Bạch Mã cho năm con gà đó là gì?
 

Sắc màu gạch ốp lát Bạch Mã cho năm con gà

Gạch ốp lát Bạch Mã màu xám

 
Trong những năm gần đây, việc sử dụng màu xám cho nền nhà là một xu hướng nổi bật và được sử dụng rất phổ biến, đặc biệt là sử dụng gam màu xám trên nền mô phỏng gạch ốp lát. Chính vì thế bạn hãy thử sử dụng gạch Bạch Mã với sắc xám chắc chắn ngôi nhà bạn sẽ trở nên phong cách và bắt mắt trong những năm tới.
Một số mẫu gạch ốp lát Bạch Mã mang sắc xám: Gạch Bạch Mã Ceramic CM40026, Gạch Bạch Mã Ceramic CN40026...
 

Gạch ốp lát Bạch Mã gam trắng

 
Gạch lát nền Bạch Mã màu trắng không phải là mẫu hoàn toàn mới, nhưng nó đã trở thành xu hướng năm 2017 và được phát triển thành những mẫu gạch trắng có vệt đốm và mô phỏng vân đá tự nhiên. Năm nay màu trắng ở mức độ tươi sáng hơn sẽ được phát triển hơn nữa với nhiều họa tiết khác.
 
c40038 tong the2
Gạch Bạch Mã Ceramic 40x40 C40038
 

Gạch Bạch Mã gam màu café

 
Gạch ốp lát màu cafe thích hợp với những gia chủ có gu thẩm mỹ độc đáo, cá tính và cái tôi riêng. Họ tìm kiếm nền nhà với gam màu tối nhất, màu cà phê, hầu hết là màu đen. Với vẻ đẹp sâu lắng, trang nhã của gam màu cà phê sẽ tiếp tục gắn với thị trường gạch trong những năm tiếp tới.
 
gach bach ma 60x60 mse66110 dai dien
Gạch lát nền Bạch Mã 60x60 mse66110
 
gach bach ma 30x60
Gạch lát nền Bạch Mã 30x60 mpr36007
 

Gạch Bạc Mã gam trắng xanh

 
Rất nhiều người ngỡ ngàng khi màu trắng xanh lại trở thành xu hướng năm 2017. Tuy nhiên đây lại màu sắc thú vị rất nhiều gia chủ lựa chọn cách thức mới để nói lên cá tính của mình.
 
cg50002 tong the
Gạch lát nền Bạch Mã 50x50 cg50002
 
Với màu gạch ốp lát này thường sử dụng cho phòng tắm, phòng vệ sinh. Màu trắng xanh này khi đặt tại vị trí phòng tắm sẽ càng trở nên lung linh nhờ sự khúc xạ của nơi thường xuyên gắn với nước.
 
                       Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan