Phương châm chọn gạch lát nền Bạch Mã cho mọi gia đình
Để sở hữu một căn nhà đẹp, hiện đại, không gian sống trong lành, thoải mái thì việc chọn gạch Bạch Mã, đặc biệt là gạch lát nền Bạch mã đóng vai trò rất quan trọng và cũng gặp không ít khó khăn. Bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được những mẫu gạch ưng ý, phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn.
 
Gạch Bạch Mã

Gạch lát nền Bạch Mã phải hài hòa với kiến trúc tổng thể ngôi nhà
 

Yếu tố đầu tiên để có được một không gian đẹp đó chính là khi chọn gạch lát nền Bạch Mã bạn phải quan tâm đến sự hài hòa. Nhiều khi bạn chú ý đến màu sắc, sở thích hoa văn mà quên đi kiến trúc chung của ngôi nhà, đặc thù của mỗi phòng, trang trí nội thất để lựa chọn gạch lát nền. Điều này chính là một sai lầm vì nếu màu sắc, họa tiết gạch lát nền mà không phù hợp sẽ khiến không gian trở nên thô kệch, không có tính thẩm mỹ.
Gạch Bạch Mã
 

Gạch lát nền Bạch Mã phù hợp với đặc thù của từng không gian
 

Khi bạn muốn chọn gạch lát nền Bạch mã cho 1 phòng nào đó bạn phải đảm bảo tính phù hợp với đặc thù không gian của phòng cần ốp lát đó. Mỗi một công trình, hay ngôi nhà của bạn đều phân chia thành từng khu vực khác nhau như: phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, sân thượng, sân chơi..Chính vì thế bạn không nên sử dụng cùng một mẫu gạch ốp lát Bạc mã để vừa lát sân thượng lại vừa làm gạch lát nền phòng khách mà nên chọn 2 loại gạch lát nên khác nhau để phù hợp với từng không gian. Ở phòng khách đòi hỏi Gạch ốp lát bạch mã có khả năng chịu lực tốt, chống trơn, yêu cầu giá trị thẩm mỹ cao, khẳng định đẳng cấp của ngôi nhà bạn. Trong khi đó ở khu vực sân vườn bạn nên chọn loại gạch ốp lát Bạch Mã có họa văn tự nhiên như đá, sỏi....
 

Gạch lát nền Bạch mã có kích thước phù hợp với diện tích phòng
 

Kích thước gạch lát nền Bạc mã cần phải tương xứng với không gian của mỗi phòng. Đối với phòng khách rộng chúng ta có thể sử dụng các mẫu gạch Bạch Mã 60x60 Granite. Ngoài ra những phòng vệ sinh có kích thước nhỏ hơn bạn nên dùng gạch lát nền có kích thước nhỏ hơn như gạch bạch mã 50x50, gạch bạch mã 40x40...
 
Gạch Bạch Mã
Trên đây là những phương châm chọn gạch lát nền bạch mã được nhiều gia đình sử dụng, hy vọng dựa vào những phương châm này bạn cũng chọn được cho mình những mẫu gạch ốp lát Bach Mã ưng ý phù hợp với từng không gian kiến trúc cho ngôi nhà bạn. mang lại một không gian hiện đại, tính thẩm mỹ cao.

>>> 
Gạch lát nền Bạch Mã giả gỗ tạo không gian đẹp đến ngỡ ngàng
Bài viết liên quan