Phòng tắm với gạch bạch mã cao cấp
Gạch Bạch Mã - Là một nơi thư gian đặc biệt trong căn nhà nên phòng vệ sinh là một trong những nơi được chú trojg đầu tư không kém gì phòng khách. Nhung vì diện tích nhỏ nên việc bố trí không gian làm sao giúp  chủ nhân thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi và căng thẳng . Chính vì thế chọn gạch bạch mã cho không gian này cũng là một yếu tố quyết định đến phong cách của gia chủ. Là gạch ốp tường vì nó  làm cho toàn bộ không gian nhà vệ sinh trở nên sáng trọng hơn này .
cg50003 tong the
  
1 . Kích thước của gạch

Thời thế thay đổi nên người sử dụng lựa chọn những loại gạch có kích thước lớn và gạch bạch mã 30x60 là loại gạch phổ biến nhất . Nếu chọn gạch bạch mã có kích thướt lớn thì phòng vệ sinh sẽ trông rộng rãi hơn một chút trong những ưu điểm của loại gạch bạch mã loại to này là này chính là có ít mạch nên dễ dàng trong việc lau dọn vệ sinh .
 
2 . Chất liệu gạch

Hiện nay có thể chia gạch thành hai loại chất liệu chính là đất (gạch ceramic lát nền ) và đá (gạch granite) .   Do phù hợp với mọi không gian đi cùng với đó là đặc tính tốt rất phù hợp với phòng tắm nên gạch granite lát sàn vì nó có nhiều ưu điểm và được nhiều người lựa chọn . Gạch granite bạch mã sản xuất trộn nguyên liệu đồng chất nên không sợ mất màu gạch dù sử dụng lâu ngày .
  
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
3 . Màu sắc phổ biến hiện nay

Xu thế thời đại sang trọng và đẳng cấp luôn được đi kèm theo đó là do yếu tố màu sắc mang phong cách hiện đại và đơn màu . Nếu như trước đây những màu sắc sáng nổi bật thường ưu tiên số 1 những thời thế thay đổi những loại gạch tối màu bền bì với thời gian  lại được ưa chuộng nhiều hơn .  Những gam màu tối hay đậm màu một chút giường như không bao giờ lỗi thời trong thiết kế nội thất .
Xem thêm: Chọn gạch bạch mã cho phòng khách là tốt nhất
Bài viết liên quan