Phòng ngủ nên chọn gạch lát nền Bạch Mã sao cho đúng ý?

Việc lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã nói chung và đặc biệt là gạch lát nền Bạch Mã cho phòng ngủ nghe qua tưởng chừng dễ dàng nhưng trên thực tế lại không hề đơn giản bởi giữa rừng mẫu mã gạch Bạch Mã như hiện ay. Để chọn được gạch ốp lát phòng ngủ phù hợp với khả năng kinh tế và không gian phòng ngủ chắc chắn sẽ là việc khiến bạn cảm thấy đau đầu. Hãy cùng đơn giản hóa việc chọn gạch lát Bạch Mã cho phòng ngủ ngay sau đây nhé.

 
co nen su dung gach bach ma 60x60 lat nen phong ngu
Gạch Bạch Mã cho phòng ngủ phù hợp sở thích mà nó phải hài hòa với kiến trúc ngôi nhà
 

1. Chọn gạch lát phòng ngủ theo từng đối tượng

 
Việc xác định được đối tượng nào sẽ sử dụng phòng ngủ mà bạn cần ốp lát sẽ giúp việc lựa chọn loại gạch được phù hợp hơn. Làm như vậy sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian mà vừa không cảm thấy bị choáng ngợp giữa một rừng các loại gạch lát nền trong những đại lý hay Showroom Gạch Bạch Mã.
Bạn nên chọn loại gạch lát Bạch Mã cho phòng ngủ của người già mang gam màu trầm để đem đến cảm giác thư giãn và ấm áp cũng như bề mặt phải có độ bám cao, hạn chế việc bị ngã do trơn trượt. Còn đối với phòng ngủ của bé, bạn có thể chọn gạch Bạch Mã 60x60 với màu sắc tươi sáng để lát nền nhằm kích thích sự phát triển của não bộ. Bên cạnh đó, khi lựa chọn gạch lát cho phòng ngủ của vợ chồng, bạn nên chọn những màu sắc như màu hồng, màu ánh tím,… để thể hiện sự lãng mạn và tình yêu, giúp đem lại sự thoải mái, thư thái và giác ngủ sâu hơn.
 

2. Chọn gạch lát Bạch Mã tùy theo thiết kế tổng thể ngôi nhà

 
Đối với ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn gạch lát có gam màu tối để đem đến sự sang trọng, phù hợp với tổng thể để tránh làm ngôi nhà mất đi sự hài hòa và thống nhất với mỗi phòng một phong cách. Nếu nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc thuộc dạng nhà ống thì nên chọn gạch lát Bạch Mã mang màu sáng giúp phòng ngủ có không gian mang vẻ rộng rãi hơn, tinh tế hơn. Bên cạnh đó, kích thước gạch cũng là yếu tố bạn cần lưu ý. Thông thường, phòng ngủ của các gia đình Việt thường có không gian nhỏ nên bạn cũng cần sử dụng kích thước gạch nhỏ. Bạn chỉ nên chọn gạch Bạch Mã 40x40 hoặc gạch Bạch Mã 60x60 để lát nền phòng ngủ chứ không nên sử dụng loại gạch Bạch Mã 80x80 vì kích thước quá lớn.
 

3. Dựa vào nội thất để chọn gạch lát hợp lý nhất

 
21

Màu gạch phải phù hợp với nội thất của phòng ngủ
 
Bạn có thể lựa chọn gạch lát Bạch Mã có tông màu đối lập với màu chủ đạo của căn phòng cũng như đồ nội thất để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như thể hiện cá tính chủ nhân.
Nếu trong phòng chưa có đồ nội thất thì việc lựa chọn gạch lát nền sẽ rất dễ dàng nhưng nếu đã mua đồ nội thất trước đó thì bạn nên định hình trước mẫu gạch lát để lựa chọn cho phù hợp.
Chúc bạn sẽ lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát Bạch Mã ưng ý nhất tại Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh – 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan