Phòng khách sang trọng với gạch ốp tường Bạch Mã
Phòng khách là một trong những không gian quan trọng trong ngôi nhà nên việc lựa chọn gạch ốp lát thường được các gia đình rất chú trọng. Gạch Bạch Mã được lựa chọn cho phòng khách do vậy không những đòi hỏi tính thẩm mỹ cao mà còn phâỉ đem đến sự dễ chịu, thoải mái cho gia đình, tạo sự thân thiện, gần gũi khi có khách đến chơi nhà. Do đó, việc lựa chọn gạch ốp tường Bạch Mã sao cho phòng khách đẹp, đảm bảo tính sang trọng, tạo được không gian ấm cúng, vui vẻ rất cần thiết.
 

VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG GẠCH ỐP TƯỜNG BẠCH MÃ CHO PHÒNG KHÁCH?


Với dòng gạch ốp tường cao cấp như gạch ốp lát Bạch Mã, phòng khách của gia đình bạn sẽ đem đến những giá trị riêng, đặc trưng so với những không gian khác.

+ Gạch ốp Bạch Mã có sự đa dạng về mẫu mã với nhiều màu sắc, hoa văn, họa tiết sắc nét, chân thực, có tính thẩm mỹ cao, đem đến một phòng khách thực sự sinh động, tràn đầy sức sống.

+ Gạch ốp tường sẽ mang đến cho phòng khách sự bóng bẩy và cảm giác mới mẻ chứ không như khi quét vôi hay dùng sơn nước nên không bị ngả màu hay ẩm mốc.

 
Gạch ốp tường Bạch Mã

+ Nếu bạn muốn trang trí bức tường của phòng khách, bạn có thể dán, vẽ hoặc treo mọi thức mình muốn lên tường mà không lo bề mặt gạch bị bong tróc, nứt nẻ như khi bạn dùng sơn.

+ Gạch ốp Bạch Mã cũng giúp việc làm sạch và vệ sinh đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn nhiều.

 

CÁCH CHỌN GẠCH ỐP TƯỜNG BẠCH MÃ CHO PHÒNG KHÁCH ĐẸP VÀ ẤN TƯỢNG


Gạch ốp lát Bạch Mã trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, họa tiết nên bạn có thể dễ dàng chọn được gạch theo sở thích, phong cách kiến trúc của căn phòng cũng như phong thủy,… Khi bạn chọn gạch ốp tường cho phòng khách cần quan tâm các tiêu chí cơ bản như:

- Gạch ốp tường Bạch Mã giả gỗ: đem đến sự gần gũi và tự nhiên cho phòng khách.

 
Gạch ốp tường Bạch Mã

- Gạch men Bạch Mã cao cấp: giúp phòng khách thêm rộng rãi và sang trọng, dễ vệ sinh, lau chùi do bề mặt khó bám bẩn.

Nhìn chung, mỗi loại gạch ốp tường sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, có các chức năng khác nhau. Có thể loại gạch ốp tường Bạch Mã này không hợp với kiểu phòng khách nhưng có thể lại tạo những hiệu ứng thẩm mỹ đặc biệt lựa chọn gạch ốp tường bếp đẹp.

 

Hãy liên hệ số hotline 0983 55 44 88 để Showroom Gạch Bạch Mã 275 Khuất Duy Tiến tư vấn cách chọn mua, cách dùng và bảo quản gạch đem lại hiệu quả nhất.

 
Bài viết liên quan