Phân biệt chất lượng gạch Bạch Mã

Gạch Bạch Mã


 Nắm được ưu và nhược để phân biệt giữa các loại gạch Bạch Mã trên thị trường sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý phù hợp với không gian nhà ở.

 Gạch Bạch Mã được sản xuất tại Việt Nam và là loại gạch ốp lát có nhiều mẫu mã thiết kế độc đáo, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu sử dụng, được hàng triệu khách hàng tín nhiệm. 

 Với sự phát triển luôn đi với một bề dày kinh nghiệm, các sản phẩm được sản xuất với mẫu mã ngày càng đa dạng, sống động. Xong dù nhiều loại nhiều vẻ nhưng về hình thức thì có thể chia gạch thành hai loại là loại có họa tiết hoa văn hoặc loại có màu trơn, vân đá. Để chọn gạch như thế nào cho phù hợp ngoài căn cứ vào màu sắc, hoa văn còn cần chú ý đến chất lượng. 

 Về chất lượng, nhà sản xuất thường phân thành 3 loại trong đó:

- Gạch loại 1 là loại sản phẩm kích cỡ chuẩn và không có lỗi, hoa văn và họa tiết sắc nét, không cong vênh.
- Gạch loại 2 kém hơn gạch loại 1 vì xuất hiện độ chênh lệch giữa các lô sản phẩm khác nhau.
- Gạch loại 3 bề mặt bị tỳ vết, có độ chênh lệch kích thước. 

 Về màu sắc gạch

Bạn nhớ gạch lát nền Bạch Mã có màu đậm thì giá thường đắt hơn gạch có màu sáng do phải sử dụng nhiều loại men màu hơn nhằm tăng độ bền cho viên gạch, dễ bảo quản, chùi rửa đồng thời cũng đem lại ấn tượng mỹ thuật. 
 
cm40026 tong the1


 Lưu ý khi nhận gạch 

- Xem kỹ dấu hiệu niêm phong tại vỏ thùng để biết được chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề phòng bị tráo đổi gạch. Và chỉ lấy các lô gạch có cùng ngày sản xuất, cùng lô hàng mà không nên nhận sản phẩm có dấu sửa đổi hoặc xé mất phần ghi phân loại sản phẩm.

- Kiểm tra trực tiếu chất lượng gạch bằng cách lật mặt sau viên gạch rồi đổ một chút nước vào nếu thấy nước không bị hút vào bề mặt mà chảy đi tức là gạch già và có độ chín tốt. Lấy những viên có mặt dưới nhiều gân rộng để đảm bảo độ bám dính của gạch xuống nền vữa hạn chế hiện tượng  cong vênh hoặc bong gạch. 

- Ngoài ra kiểm tra các lô khi nhận để có chất lượng tương đồng và kích thước đều nhau vì chỉ cần chênh một vài ly thì sẽ làm xấu cả căn phòng.
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
- Ngâm gạch trong nước nếu thấy độ hút nước đều đặn và không sủi bọt hoặc khi nhìn nghiêng viên gạch mà có lớp men đều đặn, bóng đẹp không có lỗ nhỏ li ti là gạch đạt yêu cầu.

Nếu bạn chưa kịp tìm hiểu về gạch ốp lát Bạch Mã thì có thể tìm đến các đại lý gạch uy tín như Hải Linh tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội để yên tâm mua hàng. Nếu bạn còn băn khoăn hoặc muốn đặt mua mà không tiện đến trực tiếp cửa hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0438586655 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

>> Tìm hiểu gạch Bạch Mã Ceramic và Granite
 
Bài viết liên quan