Những ý tưởng gạch Bạch Mã khiến sàn nhà nổi bật

gạch Bạch Mã
 

Không phải cứ chọn những gạch Bạch Mã đắt tiền là sàn nhà sẽ đẹp mà cái đẹp nằm ở cách lựa chọn và sắp xếp phù hợp, độc đáo cho từng căn phòng.

Hãy phát huy  khả năng sáng tạo để có nền nhà nổi bật hơn. Bằng cách chọn những viên gạch lát nền Bạch Mã độc đáo, sau đó sắp xếp chúng theo một kiểu mẫu nào sẽ khiến cho nền nhà biến hóa vô cùng ấn tượng khác hẳn với những nền nhà truyền thống thường thấy.

Lát gạch theo lối mộc mạc, cổ điển: Thay vì chọn những viên gạch lớn được xếp xen kẽ với nhau theo đường chéo thì bạn hãy kết hợp với những viên gạch bé nhỏ và đồ nội thất mộc mạc để tạo nên một phong cách cổ điển cho căn phòng.

 

cg50003 tong the

Bằng cách lắp thêm một số viên gạch hay trạm khắc tô điểm trên những tấm gỗ trên sàn chính là sự kết hợp giữa các loại gạch có kiểu dáng, hình khối phức tạp để tạo nên sự thích thú, hấp dẫn cho bức tường sẽ tạo ra một  hiệu ứng đặc biệt. Căn phòng của bạn sẽ thật nổi bật nếu kết hợp gạch và gỗ, hay gạch và gạch. Sự sáng tạo này sẽ tạo ra các loại hình dạng như mong muốn.
>>Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất

Độc đáo tấm thảm bằng gạch:Chỉ cần sắp xếp tinh tế giữa các viên gạch bé nhỏ tạo thành một hình chữ nhật lớn giống như là một chiếc thảm. Bạn sẽ thấy hiệu ứng tuyệt vời. Các viên gạch với những màu sắc đan xen lẫn nhau khiến tạo nên một tấm thảm đẹp, lạ mắt.

Bạn cần tư vấn chọn gạch ốp lát Bạch Mã và đặt mua có thể liên hệ với Hải Linh theo số 0936552266 hoặc đến trực tiếp showroom gạch bạch mã địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội để thăm quan, mua hàng.

>> Phòng bếp cực đẹp mắt với gạch Bạch Mã

Bài viết liên quan