Những sai lầm thường gặp khi mua gạch lát nền nhà
Gạch lát nền nhà có giá trị sử dụng lâu dài, chính vì thế khi lựa chọn phải thật kỹ lưỡng tránh gặp những sai lầm đáng tiếc. Làm sao để chọn được gạch lát nền chất lượng và phù hợp? Bạn cần hiểu được những sai lầm người ta thường gặp phải để tránh nó.
 
Chọn mua gạch lát nền mà không xem xét về tính năng sử dụng
 
 Có 2 trường hợp xảy ra thường xuyên:
+ Khách hàng mua thừa tính năng sử dụng của gạch lát nền nhà. Trong điều kiện nhà ở với lượng đi lại ở mức vừa phải và nền nhà phẳng, bạn chỉ cần lựa chọn loại gạch lát nền có độ chống xước vừa phải. có nhiều gia đình nhất định phải lựa chọn loại gạch lát nền cao cấp để ốp lát cho phòng ngủ dẫn đến chi phí đầu tư cao dẫn đến lãng phí. Hay có những người rất thích những mẫu gạch ốp lát chịu nước tuy nhiên tiêu chí này cũng không cần đối với những khu vực khô ráo không tiếp xúc với nước.
+ Khách hàng mua gạch lát nền nhà thiếu tính năng sử dụng. Ví dụ bạn mua gạch lát nền nhà sử dụng cho không gian như quán cà phê, quán ăn, ..đây là những nơi đòi hỏi loại gạch lát nền phải có mức độ chống xước, chống mài mòn cực tốt thì lại chọn những mẫu gạch lát nền theo tiêu chí càng rẻ càng tốt.
 
Chọn mua gạch lát nền nhà từ các địa điểm không chuyên, ít sự đảm bảo
 
bong troc nen
Sử dụng gạch trôi nổi kém chất lượng giá rẻ cũng là nguyên nhân dẫn tới hỏng hóc
 
Đây là một sai lầm cơ bản và khá phổ biến của những người tiêu dùng. Bạn chọn mua gạch lát nền với mục tiêu sử dụng nó lâu dài trong ngôi nhà của mình. Trong khi đó, bạn quá quan tâm đến yếu tố giá thành dẫn đến làm lu mờ những lợi ích khác mà bạn nên được sở hữu. Có nhiều khách hàng đã lựa chọn mua gạch lát nền nhà từ những nơi không uy tín, cửa hàng nhỏ lẻ không chuyên..Điều này đặt bạn vào sự rủi ro khi:
 
+ Không được tư vấn chuyên nghiệp bởi những người đó hoàn toàn không có chuyên môn và hiểu rõ về các sản phẩm gạch lát nền nhà với các tính năng, các đặc thù khác nhau. Điểm dễ nhận thấy ở những người này là không có nắm rõ nguồn gốc sản phẩm và thường tư vấn theo cách loại nào cũng tốt và chất lượng.
+ Rủi ro tiếp theo là dễ mua phải các sản phẩm không đạt chất lượng
+ Không được hưởng các chế độ hậu mãi sau bán hàng, trách nhiệm của những nơi không chuyên thì hầu như là không có. Khi gặp vấn đề về gạch lát nền bạn mua, gọi điện cho người bán thì không liên lạc được hoặc khất lần.

Làm cách nào để tránh những sai lầm khi mua gạch lát nền nhà?

 
gach lat nen chat luong tai hai linh
Đến Hải Linh để có được những sản phẩm gạch lát nền chất lượng và tư vấn phù hợp nhất
 
 
Để tránh được những hậu quả nghiêm trọng hơn khi mua gạch lát nền như chúng tôi đã nói ở trên bạn có 2 cách:
Cách 1: Tìm hiểu kiến thức chuyên môn về thị trường gạch ốp lát, và kiến thức thiết kế xây dựng nhà ở.
Cách 2: chọn cho mình một địa chỉ uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch ốp lát, một địa chỉ như thế bạn sẽ không phải lo lắng là không tìm được sản phẩm tốt, phù hợp nhất.

 
Trên đây là 2 sai lầm cơ bản khi chọn mua gạch lát nền nhà, nếu như quý khách hàng mong muốn mua các sản phẩm gạch ốp lát phù hợp không mắc sai lầm hãy liên hệ showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc đặt mua hàng theo số: 0936 55 22 66. Xin cảm ơn

>> Xem thêm:
 Kinh nghiệm chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng ngủ
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan