Những ngày Động bạn sẽ lựa chọn gạch ốp lát màu sắc và họa tiết như nào
Không gian xung quang ngôi nhà khiến bạn có cảm giác nhàm chán, bạn muốn thay đổi để trở lên ấm áp hơn, đặc biệt là những ngày Đông này không gian xung quanh trở lên lạnh hơn bao giờ hết, lúc đó nên làm gì đầu tiên, một lời khuyên dành cho bạn đó là nên thay đổi đôi chút màu sắc và họa tiết gạch ốp lát trong ngôi nhà mình để không gian thay đổi và ấm cũng hơn trong những ngày Đông.
chon gach op lat

Thay đổi gạch ốp lát trong nhà về màu sắc

Bố trí màu sắc gạch ốp lát trong ngôi nhà sao cho phù hợp với không gian kiến trúc của bạn không phải là việc dễ dàng, bởi thường thì việc làm này sẽ do kiến trúc sư hoàn thiện giúp bạn, nhưng giữ một tone màu trong thời gian quá lâu hoặc màu sắc đó được bố trí tràn lan, không có điểm nhấn sẽ khiến bạn cảm thấy không chỉ nhạt nhẽo mà còn cảm thấy diện tích ngôi nhà bị thu hẹp đi khá nhiều, bạn sẽ lựa chọn thay đổi màu sắc gạch lát nền và gạch ốp tường trong căn nhà mình như thế nào.

Để giải quyết vấn đề về màu sắc cũ và quá quen thuộc, bạn có thể thay đổi tone màu gạch ốp lát cho ngôi nhà của mình. Với khí trời mùa đông, bạn nên ưu tiên những tone màu ấm áp như cam, vàng, đỏ, hoặc tím… tuy nhiên, cần phải có sự điều tiết tránh việc quá lạm dụng một gam màu. 
Những màu sắc đó có thể là:
> Gạch lát nền Bạch Mã CG4005

 
Gạch lát nền Bạch Mã CG4005

> Gạch Bạch Mã CG50001
Gạch Bạch Mã CG50001

> Gạch Bạch Mã CM40025
Gạch Bạch Mã CM40025

> Gạch Bạch Mã W36011E1
Gạch Bạch Mã W36011E1

> Gạch Bạch Mã WU3600E2
Gạch Bạch Mã WU3600E2

Việc tạo điểm nhấn với một tông màu chủ đạo xuyên suốt sẽ khiến tối giản các chi tiết khác của căn nhà, giảm bớt cảm giác bừa bộn và chật chội. Một điểm quan trọng về thay đổi màu sắc trong căn nhà đó là sự hài hòa giữa các mảng nội thất với bề mặt sàn. Dù bạn có thể lựa chọn những màu sắc và phối hợp thực sự ăn ý ở các mảng phía trên nhưng lại lệch tông ở bề mặt sàn thì việc thay đổi cũng có thể là thất bại.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều thương hiệu vật liệu xây dựng để hoàn thiện bề mặt sàn/tường nội và ngoại thất. Bạn cần cân nhắc kỹ vì không phải thương hiệu nào cũng có thể đáp ứng được hai yêu cầu: chất lượng cao và màu sắc đa dạng. Một trong những thương hiệu được ưa chuộng hiện nay đó là gạch Bạch Mã. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, Gạch Bạch Mã còn đa dạng về màu sắc, giúp bạn có thể thoải mái phối hợp màu sắc cho ngôi nhà mình mà không hề mất đi sự tinh tế, sang trọng.

Như vậy bạn đã định hướng được sự thay đổi màu sắc không gian trong ngôi nhà mình như nào rồi đúng không, những ngày Đông trong ngôi nhà mình sẽ đẹp và hoàn thiện hơn tại showroom Hải Linh để được tư vấn.
Hải Linh - https://gachbachma.vn/
  nhà phân phối uy tín tại Hà Nội
Bài viết liên quan