Những mẫu gạch bạch mã 30x60 giá rẻ đẹp nhất 2018

Gạch bạch mã 30x60 hiện là một sản phẩm gạch ốp lát được rất nhiều người sử dụng cho các công trình của gia đình mình. Sau đây, Showroom Hải Linh sẽ cập nhật những mẫu gạch bạch mã 30x60 giá rẻ đẹp nhất 2018 để các bạn tham khảo, lựa chọn.

1. Gạch Bạch Mã 30x60 H36025E1

Gạch Bạch Mã H36025E 1 là mẫu gạch bạch mã 30x60 giá rẻ chính hãng hết sức được ưa chuộng hiện nay. Gạch được thiết kế, sản xuất bởi công nghệ xương granite siêu cứng, bên cạnh đó là kết hợp với công nghệ phủ men in HD mài bóng.
 


Bên cạnh đó, mẫu gạch này được thiết kế với mẫu mosaic hết sức bắt mắt, chất lượng đã được kiểm tra nghiêm ngặt chặt chẽ, đảm bảo bền đẹp. Trong khi đó giá gạch bạch mã 30x60 hết sức hợp lý, phải chăng và mang đến không gian hết sức thẩm mỹ.

2. Gạch ốp tường Bạch Mã WG36010S2

Gạch ốp tường Bạch Mã WG36010S2 là mẫu gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 trong bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES. Sản phẩm được thiết kế với gam màu trắng kết hợp với những hoa văn với những đường viền hết sức đơn giản, tinh tế.
 


Nhờ vậy, mẫu gạch này tạo nên một không gian hết sức ấn tượng thẩm mỹ cũng như đầy mới mẻ. Có được chất lượng tối ưu là nhờ mẫu gạch bạch mã 30x60 sản xuất theo công nghệ Italy. Hơn nữa, nhờ nguyên liệu sẵn có trong nước nên mẫu gạch này giá thành hết sức phải chăng, hợp lý với đại đa số người dùng.

3. Gạch Bạch Mã 30x60 H36027E1

Mẫu gạch H36027E1 là sản phẩm gạch Bạch Mã 30x60 giá rẻ mới và nằm trong bộ sưu tập Estro Series. Mẫu gạch này có một thiết kế hết sức độc đáo với họa tiết hoa văn là họa tiết hình học  zích zắc cùng những hoa văn hết sức tinh tế đan xen với nhau.
 


 

Qua đó, mẫu gạch này sẽ mang đến cho bạn một không gian hết sức chân thực, hài hòa nhưng hết sức sang trọng và tinh tế. Dù cho đây là một mẫu gạch chất lượng, tính thẩm mỹ cao, nhưng lại là một trong những mẫu mẫu gạch bạch mã 30x60 giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay.

4. Gạch Bạch Mã 30x60 H36014 

Gạch Bạch Mã H36014 là một mẫu gạch Porcelain mờ nhám trong bộ sưu tập Castellan & Radiant Series. Sản phẩm là một mẫu gạch bạch mã 30x60 giá rẻ có chức năng để lát sàn, ốp tường, trang trí đều rất thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng.
 


Mẫu gạch này được thiết kế với màu sắc sang trọng và kết hợp hết sức khéo léo, tinh tế với họa tiết giả gạch. Nhờ vậy sản phẩm này sẽ mang đến cho bạn một không gian hết sức phá cách, cá tính và riêng biệt.

5. Gạch Bạch Mã 30x60 H36012

Gạch Bạch Mã H36012 là mẫu gạch có nổi bật nhờ bề mặt mờ với màu xám (Grey), cùng họa tiết giả gạch hết sức sang trọng, phá cách. Chính nhờ thiết kế sang trọng và hiện đại nên sản phẩm này có thể phù hợp với rất nhiều không gian như: phòng khách, biệt thự, quán café....
 


 

Mẫu gạch này thể hiện nét cổ điển, rêu phong nhờ vậy nó gợi nhớ đến những ký ức, kỉ niệm từ thời xa xưa. Nhờ vậy, sản phẩm này mang đến một không gian hết sức hiện đại, cổ điển nhưng vẫn thể hiện sự phần tinh tế, sang trọng.

6. Gạch Bạch Mã 30x60 H36028E1

Gạch Bạch Mã H36028E1 được thiết kế với gam màu xám, cùng bề mặt mờ, với những họa tiết chấm tròn tinh tế, sang trọng. Vì vậy mẫu gạch này sẽ mang đến một không gian hết sức trang nhã và thanh lịch cho ngôi nhà cũng như công trình của bạn.
 


 

Chính nhờ thiết kế tinh tế, tỉ mỉ, khéo léo mà mẫu gạch này là một trong những mẫu gạch bạch mã 30x60 giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mẫu gạch này có thể được sử dụng cho rất nhiều công trình như: nhà tắm, phòng khách, chung cư...

7. Gạch ốp lát Bạch Mã 30x60 H36022

Gạch Bạch Mã H36022 là một mẫu gạch bạch mã 30x60 giá rẻ chính hãng được sử dụng rộng rãi hiện nay. Với một kích thước lớn, mẫu gạch này có thể phù hợp với rất nhiều những không gian kiến trúc sang trọng - hiện đại rộng lớn như: khách sạn hạng sang, chung cư cao cấp, nhà hàng,...
 


Sản phẩm được thiết kế hết sức nhẹ nhàng, sang trọng với màu xanh xám, kết hợp với vân đá hết sức khéo léo, tinh tế. Mẫu gạch này thường được sử dụng để ốp lát phòng ngủ, phòng tắm, hay hành lang, sân chơi,…

8. Gạch ốp Bạch Mã 30x60 Ceramic WG36001

Sản phẩm Gạch ốp Bạch Mã Ceramic WG36001 là một trong những mẫu gạch Bạch Mã 30x60 giá rẻ tiêu biểu hiện nay. Nhờ gạch sản xuất theo công nghệ Italy với nguyên liệu sẵn có trong nước nên mẫu gạch này có giá thành hết sức phải chăng, hợp lý.
 


Gạch được thiết kế với bề mặt bóng, gam màu trắng hết sức tinh tế, đơn giản họa tiết hết sức bắt mắt. Chính vì vậy, sản phẩm này lại tạo nên được sự ấn tượng rất mạnh về tính thẩm mỹ cho không gian công trình của bạn.
Hi vọng, bài viết này đã giúp các bạn nắm được một số mẫu gạch bạch mã 30x60 giá rẻ, chất lượng cao được ưa chuộng hiện nay. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có thể lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.

Bài viết liên quan