Những loại gạch ốp lát tốt nhất năm 2017

Loại gạch ốp lát tốt nhất là những mẫu gạch có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ, có giá trị sử dụng cao, đó là những sản phẩm người tiêu dùng luôn mong muốn sở hữu cho kiến trúc của gia đình.

Kiến trúc hiện đại có sự kết cấu của nhiều màu sắc bắt mắt và tạo nên một không gian sống độc đáo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hiện đại. Yếu tố góp phần tạo nên chất lượng công trình đó chính là:
 

Gạch bóng kiếng

 
Hiện nay, gạch bóng kiếng đang là sản phẩm được ưa chuộng tin dùng nhất hiện nay, thay vì sử dụng những sản phẩm có họa tiết, hoa văn cầu kỳ và có màu sắc sặc sỡ như trước thì xu hướng hiện nay người tiêu dùng yêu thích mẫu gạch bóng kiếng có màu sắc sang trọng, hiện đại. Với những đường nét rất đơn giản sọc ngang, dọc hay sự kết hợp màu sắc đồng nhất làm tăng giảm đậm nhạt theo ánh sáng đã tạo nên sự khác biệt trong mỗi sản phẩm.
Gạch bóng kiếng rất đa dạng về mẫu mã, họa tiết, hoa văn, và kích thước trong từng sản phẩm gạch ốp lát. Nhờ đó, mỗi sản phẩm của gạch bóng kiếng có sự phù hợp cho tất cả các không gian trong kiến trúc ngôi nhà.
 

Gạch ốp lát và tranh gạch men tự nhiên

 
gach men tu nhien
Gạch men tự nhiên cho ngôi nhà vẻ mộc mạc gần gũi 
 
Với những bức họa đồng quê hay những hình ảnh quen thuộc với thiên nhiên từ gạch ốp lát, tranh gạch men không ngừng được sử dụng thiết kế cho không gian sống của gia đình. Gạch ốp lát, tranh gạch men tự nhiên hiện nay đang là xu hướng lựa chọn nhiều nhất của các nhà thiết kế, gia chủn. Những hoa văn là , hoa lá, cỏ cây, lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên những sản phẩm gạch ốp lát xây dựng được khắc họa rất sống động.
Trong những sản phẩm đó, thì gạch tranh men tự nhiên luôn nổi bật với nhiều hình ảnh khác nhau, không chỉ đơn giản là sản phẩm giữ không gian thoáng mát cho người sử dụng, mà còn là những sản phẩm trang trí thay thế cho những bức tranh tường hay tấm thảm đẹp cho ngôi nhà.
Tranh gạch men cũng có thể sử dụng để làm gạch ốp tường, trần nhà và gạch lát nền, bền bỉ từ trong chất liệu sản phẩm, tranh gạch men tự nhiên luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho kiến trúc xây dựng.

>> Xem thêm: Chọn gạch lát nền Bạch Mã tốt cho mọi công trình
                        Nên dùng gạch Bạch Mã 30x60 cho không gian nào?
 
Bài viết liên quan