Những loại gạch ốp lát Bạch Mã phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hiện nay, có rất nhiều những mẫu gạch ốp lát cao cấp, gạch ốp lát giá rẻ cho người tiêu dùng có thể tham khảo, lựa chọn. Sau đây, Showroom Hải Linh sẽ gửi đến các bạn những gạch ốp lát Bạch Mã phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Gạch ốp lát Bạch Mã - gạch ceramic

 Gạch Ceramic hiện là loại loại gạch ốp lát Bạch Mã phổ biến bậc nhất ở nước ta hiện nay. Sản phẩm gạch ceramic được làm từ đất nung, có chất lượng tốt và giá cả hết sức phải chăng, họp lý.
Sản phẩm Gạch ốp lát Bạch Mã - gạch ceramic hết sức phong phú về mẫu mã, đa dạng màu sắc và kích cỡ. Qua đó giúp cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm gạch ốp lát tốt nhất với mức giá tốt nhất.

 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng, không phải loại gạch ceramic nào cũng được phủ lớp chống thấm. Chính vì vậy, có những mẫu gạch khả năng chống thấm kém, dễ vỡ và sứt mẻ nếu bị va đập với những vật có độ cứng cao hơn.

2. Gạch men Bạch Mã

Cũng giống gạch ceramic, Gạch men Bạch Mã được nhà sản xuất thực hiện phủ lớp men sứ cao cấp. Lớp men này có nhiệu vụ bảo vệ và tạo hoa văn cho gạch có được độ thẩm mỹ tối ưu nhất.
Gạch men Bạch Mã hết sức phong phú về mẫu mã, đa dạng về kích cỡ, hoa văn, màu sắc... Mặt khác, bề mặt của gạch giống đá tự nhiên, và có độ cứng tốt hơn gạch ceramic, chính vì vậy độ bền của mẫu gạch này là hết sức tối ưu.

 

Tuy nhiên, một điểm gợn nhỏ của mẫu gạch ốp lát Bạch Mã này chính là độ trơn khá cao. Do đó nó gây cho người dùng cảm giác không thực sự thoải mái khi đi chân trần.

3. Gạch granite và đá nhân tạo Bạch Mã

Đây là một mẫu gạch ốp lát Bạch Mã được làm từ bột (hạt) đá, cùng với chất kết dính (Houston web design services) và chất phụ gia, tạo màu,… Mẫu gạch này hết sức thích hợp sử dụng thích hợp ở những công trình, không gian tấp nập náo nhiệt như: phòng khách, siêu thị, chung cư…
Mẫu gạch được ép với cường độ cao và mài bóng, vì vậy nó có độ cứng, độ mài mòn hết sức tối ưu, gạch cũng không thấm nước. Bề mặt dễ tạo bóng, nhìn khá giống với đá granite tự nhiên, do đó gạch rất dễ vệ sinh lau chùi.

 

Mẫu gạch này có mức giá thành hết sức hợp lý với đại đa số người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên, mẫu gạch này dù chất lương tốt nhưng mẫu mã lại không được đa dạng, phong phú.

4. Gạch đá tự nhiên Bạch Mã

Gạch đá tự nhiên Bạch Mã là một mẫu gạch ốp lát Bạch Mã vốn là đá granite, đá slate, đá marble,… Sau đó được xẻ thành từng tấm hoặc được cắt thành phẩm từng viên.
Mẫu gạch này hết sức đẹp và sang trọng, tuy nhiên nó cũng tạo cảm giác gần gũi, thân thiện và tự nhiên. Mẫu đá granite có độ cứng rất tốt, bóng nhưng không gây cảm giác trơn trượt. Do đó mẫu gạch này hết sức thích hợp sử dụng ở những khu vực, không gian có nhiều người đi lại tấp nập.
Vì là vật liệu tự nhiên, chính vì vậy kích thước và hoa văn của loại gạch ốp này phụ thuộc hoàn toàn vào thời điểm và nguồn gốc xuất xứ. Loại đá này có độ dày khá cao và cũng khá nặng, vì vậy có thể gây khó khăn nhất định cho quá trình duy chuyển.
Trên đây chính là những loại gạch ốp lát Bạch Mã phổ biến, được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng, qua đó có  thể giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích và lựa chọn được những mẫu gạch ốp lát chính hãng, tốt nhất cho công trình của mình.
Bài viết liên quan