Những điều bạn cần biết về gạch bóng kính Bạch Mã

Các sản phẩm gạch bóng kính Bạch Mã đang được rất nhiều người chọn lựa sử dụng cho công trình của gia đình mình. Có được điều đó chính là nhờ dòng gạch sở hữu những ưu điểm vượt trội mà không phải dòng gạch nào cũng có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ ràng, chi tiết, cụ thể về dòng gạch ốp lát này.

Gạch bóng kính Bạch Mã là gì?

Gạch bóng kính Bạch Mã là một dòng gạch còn được gọi với cái tên khác là gạch bóng kiếng Bạch Mã. Sản phẩm này là dòng gạch granite điển hình có thành phần gồm 70% nguyên liệu là bột đá tạo thành. Trong khi đó, bề mặt của dòng gạch này được phủ một lớp men và một lớp bóng kính.
 

gạch bạch mã

Chính nhờ vậy mà xương gạch của dòng gạch này có ưu điểm vượt trội là rất cứng và chắc chắn. Trong khi đó độ sáng, bóng của bề mặt gạch cũng tạo vẻ đẹp sang trọng và mang đến không gian lịch sự, hiện đại cho công trình.

Có những loại gạch bóng kiếng Bạch Mã nào?

Hiện nay, trên thị trường gạch ốp lát, có 3 mẫu gạch bóng kính Bạch Mã nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng là: gạch bóng kính toàn phần, gạch bóng kính một da và gạch bóng kính 2 da…Mỗi loại gạch sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau và phù hợp với không gian, công trình nhất định.

- Bóng bóng kính Bạch mã toàn phần

Sản phẩm là dòng bóng kính cao cấp nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội là phần xương gạch chắc chắn, trọng lượng nặng và độ cứng cao. Bên cạnh đó, dòng gạch được thiết kế một lớp với những đường vân hết sức tinh tế và sắc sảo bắt mắt.

- Gạch bóng kính Bạch Mã một da

Dòng gạch này có chất lượng được đánh giá tương đối tốt, với một lớp men trên bề mặt có độ bóng nhẹ. Gạch có được chất lượng với độ cứng, độ bền cùng khả năng khác nước hết sức tối ưu.

- Gạch bóng kính Bạch mã hai da

Các mẫu gạch này được trang bị một lớp men cao cấp ở trên bề mặt và một lớp bóng. Nhờ đó sẽ giúp cho gạch có được độ bóng cao, cũng như sự hoàn thiện hiệu quả và tuyệt vời nhất.

Những ưu điểm vượt trội của gạch bóng kính Bạch Mã

- Nhờ có xương Granite, nên các sản phẩm gạch bóng kính Bạch Mã có được độ cứng vượt trội so với các dòng gạch khác.

- Các mẫu gạch này còn được trang bị khả năng chịu lực tác động từ bên ngoài cũng như chống mài mòn hết sức hiệu quả.

– Gạch có độ hút nước cực thấp, khả năng kháng nước hết sức tốt nên sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ẩm ướt vào mùa nồm.

- Gạch có được tuổi thọ cao nếu sử dụng trong môi trường bình thường và không phải chịu những ảnh hưởng, tác động tiêu cực từ ngoại lực.

- Các mẫu gạch này có được màu sắc bền vững với thời gian sử dụng. Nhờ đó sẽ mang đến cho công trình của gia đình bạn được tính thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

- Các sản phẩm đều được trau chuốt trong từng đường nét thiết kế với hoa văn và vân đá hết sức sắc sảo. Bên cạnh đó, các họa tiết của gạch hết sức sinh động, chân thực mà vẫn hết sức tự nhiên

- Là dòng gạch ốp lát cao cấp, chính vì vậy, mức giá gạch bóng kính Bạch Mã cũng mức giá thành cao hơn so với các dòng gạch khác. Tuy nhiên, bù lại, bạn sẽ được sở hữu một sản phẩm chất lượng vượt trội về cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

4. Một số mẫu gạch bóng kính Bạch Mã

 

Gạch Granite lát sàn 60x60 - HMP69903

Gạch Granite lát sàn 60x60 - HMP69903

 

Gạch Bạch Mã HRP6002

Gạch Bạch Mã HRP6002

 

Gạch Bạch Mã HMP60907

Gạch Bạch Mã HMP60907

 

Gạch Bạch Mã M8000
Gạch Bạch Mã M8000

 

Gạch Bạch Mã M8002
 
Gạch Bạch Mã M8002

 

Gạch Bạch Mã HMP80907
 Gạch Bạch Mã HMP80907

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn nắm được những điều bạn cần biết về gạch bóng kính Bạch Mã. . Qua đó giúp cho các bạn có thêm được kiến thức bổ ích, thú vị về gạch ốp lát. Nhờ đó bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm gạch ốp lát phù hợp khi có nhu cầu.

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch bóng kính Bạch Mã có thể đến với Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa. Bạn yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm gạch bóng kính Bạch Mã chính hãng 100% với mức chi phí phải chăng, hợp lý nhất.
Xem th
êm https://gachbachma.vn/tin-tuc/gach-op-chan-tuong-phong-ngu-dep.html

Bài viết liên quan