Nguyên tắc chọn ốp gạch tường phòng khách đẹp MÊ LY

Với vai trò là bộ mặt của các gia đình, phòng khách luôn là không gian được các gia chủ chú trọng hàng đầu. Chính vì vậy, nắm được những nguyên tắc chọn ốp gạch tường phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn kiến tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

Chọn gạch ốp tường phòng khách - nỗi lòng không của riêng ai

Gạch ốp tường phòng khách sẽ giúp các gia chủ kiến tạo nên một không gian hoàn hảo với cá tính hoàn hảo nhất. Hơn nữa, trên thị trường hiện có rất nhiều các sản phẩm gạch ốp tường để người dùng có thể chọn lựa ứng dụng cho không gian phòng khách gia đình mình.

Tuy nhiên với mỗi loại gạch sẽ có đặc tính cũng như chất lượng, thiết kế hoa văn, màu sắc riêng biệt. Do đó, nó sẽ phù hợp với từng phong cách thiết kế kiến trúc phòng khách khác nhau. Hơn nữa, không gian phòng khách của mỗi gia đình được thiết kế với diện tích, rộng hẹp khác nhau.

Vì vậy, bạn có thể dựa vào những đặc điểm đó hay sở thích cá nhân, thiết kế tổng thể để chọn lựa sản phẩm cho phù hợp. Các phòng khách có không gian rộng rãi bạn có thể dùng gạch ốp tường với thiết kế thô mộc để mang đến không gian cổ điển nhưng đầy cá tính cho căn phòng. Với không gian bị hạn chế về diện tích bạn có thể chọn các sản phẩm gạch ốp tường có bề mặt bóng, trơn và gam sáng màu để tạo nên không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn.
 

xu huong chon gach op tuong bach ma hien nay 2

Nguyên tắc chọn ốp gạch tường phòng khách đẹp MÊ LY

Muốn kiến tạo nên một không gian phòng khách vừa có tính thẩm mỹ, vừa thể hiện cá tính, gu thẩm mĩ của bản thân không phải là điều ai cũng làm được. Tuy nhiên, với nguyên tắc chọn ốp gạch tường phòng khách đẹp MÊ LY dưới đây, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có thể kiến tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

  • Màu sắc gạch tường phòng khách

Gạch ốp tường không phải là “nền” nên thông thường sẽ được các gia chủ chọn lựa theo màu của những vật dụng, đồ dùng nội thất. Các gia chủ có thể chọn gạch lát nền phòng khách theo màu sơn tường để đảm bảo sự hài hòa, thống nhất. Bên cạnh đó, có những gia chủ chọn màu gạch gạch ốp tường phòng khách theo phong thủy, sở thích...

Khi chọn theo màu nội thất, bạn có thể chọn theo màu của ghế sofa, bàn hay kệ tủ… Bạn có thể chọn màu gạch tương đồng với màu nội thất để mang đến sự hài hòa, đồng bộ cho không gian. Với màu gạch tương phản với tông màu nội thất, bạn sẽ tạo nên không gian tương phản và có khả năng gây ấn tượng hết sức mạnh mẽ.

Nếu chọn ốp gạch tường phòng khách phong thủy bạn có thể chọn theo quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Chẳng hạn, khi bạn chọn gạch ốp tường màu vàng (hành Thổ) thì có thể chọn gạch lát nền có gam màu đỏ nung (hành Hỏa) để giúp tăng cường vận khí được tối ưu nhất.
 

gach op tuong chat luong 1
  • Kích thước gạch ốp tường phòng khách

Chọn kích thước gạch ốp tường phòng khách sẽ giúp cho không gian được trở nên hoàn hảo hơn. Tùy thuộc vào diện tích cũng như gạch lát nền mà các gia chủ có thể chọn gạch ốp tường sao cho có kích thước phù hợp, hiệu quả nhất.

Chẳng hạn, đối với căn phòng có diện tích nhỏ khoảng dưới 18m2 bạn có thể chọn gạch ốp tường bạch mã 30x60 Ceramic, Gạch ốp tường bạch mã 30x60 Granite… Đối với những căn phòng có không gian rộng hơn thì các bạn có thể chọn những mẫu gạch ốp tường có kích thước lớn hơn.

Một số mẫu  ốp gạch tường phòng khách đẹp nhất 2019

Đại lý mua gạch ốp tường chính hãng tại Hà Nội

Trên đây chính là Nguyên tắc chọn ốp gạch tường phòng khách đẹp MÊ LY cũng như một số mẫu  ốp gạch tường phòng khách đẹp nhất 2019 để các bạn tham khảo. các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với hệ thống showroom Hải Linh để được chọn lựa.

Khách hàng khi đến với showroom Hải Linh sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể các các sản phẩm mà bạn quan tâm, có nhu cầu. Nhờ đó bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với gia đình mình với mức chi phí phải chăng nhất. Nhờ đó bạn sẽ có thể kiến tạo nên được công trình hoàn hảo, toàn diện nhất.

Bài viết liên quan