Nguyên nhân khiến gạch lát nền Bạch Mã nhanh xuống cấp
Gạch lát nền Bạch Mã được sử dụng phổ biến trong các công trình hiện đại, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như nhà biệt thự, khách sạn, trung tâm mua sắm...Được người dùng đánh giá cao từ chất lượng, tính thẫm mỹ, độ an toàn. Tuy nhiên có một số khách hàng phản hồi rằng gạch lát nền Bạch Mã nhanh xuống cấp. Vậy thực hư là như thế nào?
 
Là một doanh nghiệp với 10 năm hoạt động phân phối gạch ốp lát Bạch Mã, Hải Linh đã nhận được rất nhiều nhận xét đánh giá tích cực khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Cũng có một số trường hợp khách hàng phản ánh gạch ốp lát Bạch Mã nhanh xuống cấp. Khi nhận được phản ánh này chúng tôi đã nhanh chóng xuống công trình và kiểm tra xem xét, Tuy nhiên nguyên nhân gây ra hiện tượng gạch ốp lát Bạch Mã nhanh xuống cấp không phải là do gạch không đảm bảo chất lượng là lỗi do quá trình thi công:
 

Sau đây là 5 lỗi khiến cho gạch lát nền Bạch Mã nhanh xuống cấp

nen gach bach ma bi o vang
Gạch lát nền Bạch Mã bị xuống cấp có nhiều nguyên nhân
 
1.      Trong quá trình sử dụng gạch lát nền Bạch Mã khách hàng đã không sử dụng đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Ví dụ là không làm sạch các vết bẩn đúng cách như: vết dầu mỡ, cà phê...hoặc không thực hiện bảo dưỡng định kỳ gây ra các vết ố, bẩn..làm mất đi độ bóng ban đầu của gạch.
 
2.      Do chất lượng thi công gạch lát nền Bạch Mã không đạt yêu cầu
+ Không thực hiện chống thấm nền nhà trước khi thi công
+ Do bạn sử dụng gạch lát nền Bạch Mã không đúng với tính năng của phòng ốp lát ví dụ như phòng tắm bạn lại sử dụng loại gạch Bạch Mã không có khả năng chống thấm...
Lý do trên khiến cho gạch lát nền nhà xuống cấp nhanh chóng, chính vì thế khi chọn mua gạch lát nền Bạch Mã cần xem xét và đánh giá nhiều yếu tố để lựa chọn loại phù hợp nhất.
 
3.      Các gia chủ không quan tâm đến việc bảo dưỡng gạch lát nền mà chỉ thực hiện các cách vệ sinh gạch lát nền Bạch Mã thông thường nên sau một thời gian sử dụng, bề mặt gạch ốp lát không còn sáng bóng như ban đầu.
 
4.      Việc vệ sinh gạch lát nền nhà không đúng cách cũng là nguyên nhân khiến cho nền nhà nhanh chóng xuống cấp.
 
Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tích lũy thêm kiến thức bổ ích để sử dụng và bảo dưỡng gạch lát nền Bạch Mã cho từng hạng mục sử dụng của mình một cách tốt nhất. Còn bất kì thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với đại lý gạch Bạch Mã Hải Linh 532 Đường Láng để được tư vấn.
 
Nguồn:gachbachma.vn
Bài viết liên quan