Người tiêu dùng nói gì về gạch ốp lát Bạch Mã?
Bạch Mã là thương hiệu chuyên sản xuất gạch ốp lát được nhiều gia đình Việt tin tưởng chọn mua hiện nay bởi khách hàng có sự tin tưởng cao về sự uy tín và chất lượng sản phẩm. Mặc dù vậy, trên thực tế, gạch ốp lát Bạch Mã cũng nhận được không ít ý kiến trái chiều. Vậy, người tiêu dùng nói gì về gạch Bạch Mã?
Khi người tiêu dùng được hỏi: Bạn đánh giá ra sao về gạch ốp lát Bạch Mã? Hầu hết khách hàng đều cho ý kiến chung là Tốt. Bởi gạch ốp tường Bạch Mã, gạch lát nền Bạch Mã được thiết kế với nhiều mẫu mã, họa tiết và màu sắc đẹp, cực kỳ tự nhiên nhưng vẫn không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, gạch Bạch Mã còn có chất men gạch tốt, bền và giá cả cũng phải chăng.
Gạch ốp lát Bạch Mã

Gạch ốp lát Bạch Mã có mẫu mã đẹp, họa tiết và màu sắc sang trọng​

Chị Hoa, Thanh Xuân, Hà Nội: Vợ chồng tôi thấy mẫu mã của gạch Bạch Mã khá bắt mắt, nhìn chung là đẹp, họa tiết trang trí chân thật, hiện đại, màu sắc tự nhiên.
Anh Toàn, Thụy Khuê: Tôi thấy gạch Bạch Mã khá đẹp, cả chất lượng và mẫu mã khá ổn, giá phải chăng, không quá cao.
Anh Tiến, Từ Liêm, Hà Nội: Tôi rất thích hình thức của gạch ốp lát Bạch Mã bởi có nhiều màu sắc, mẫu mã và họa tiết đẹp mắt, thể hiện sự sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, gạch Bạch Mã cũng dễ sử dụng bởi các thùng gạch không có nhiều chênh lệch về màu sắc nên rất dễ dùng. Bên cạnh đó, giá sản phẩm cũng tầm trung bình.
gach bach ma 60 60 lat san phong bep

Gạch Bạch Mã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Mặc dù vậy, vẫn có một số ít khách hàng đánh giá rằng gạch Bạch Mã khó chọn lựa, mẫu mã không đẹp.
Bạn Cúc, Hà Nội: Gạch Bạch Mã không khiến tôi có nhiều ấn tượng lắm, hình thức trung bình.
Chị Thúy, Thanh Xuân: Tôi thấy gạch ốp lát Bạch Mã không quá đẹp, bình thường.
Do đó, tùy vào sở thích của mỗi người, quan điểm đánh giá về vẻ giá trị thẩm mỹ của mỗi khách hàng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, theo đánh giá của số đông thì gạch ốp lát Bạch Mã đẹp, sang, giá cả phải chăng.
Để lựa chọn gạch ốp Bạch Mã cho phù hợp, các bạn cần dựa trên rất nhiều yếu tố. Bạn cần căn cứ vào sở thích để lựa chọn màu sắc và họa tiết. Theo ý kiến của các kiến trúc sư tư vấn, thì chọn gạch ốp lát là khâu khá quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ chung của cả căn nhà, công trình. Nên các bạn dựa vào đặc điểm kiến trúc căn nhà, màu sắc chủ đạo của nội thất để chọn gạch ốp lát cho phù hợp.
Trên đây là một số đánh giá của khách hàng về gạch ốp lát Bạch Mã. Vậy còn bạn thì sao? Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh hi vọng sẽ nhận được thật nhiều ý kiến đóng góp từ phía người tiêu dùng đối với gạch ốp lát Bạch Mã và các thương hiệu gạch khác. Cảm ơn các bạn!
>> 
Gạch Bạch Mã có bị cũ, mờ màu sau một thời gian sử dụng không?
Bài viết liên quan