Người mệnh Thổ có nên sử dụng gạch lát nền màu vàng
Thổ thuộc đất. Đất thường liên quan đến những gam màu nâu, vàng...Câu hỏi đặt ra bởi nhiều người đó là người mệnh Thổ có nên sử dụng gạch lát nền màu vàng hay không? Cùng trả lời cho câu hỏi trên bằng cách tham khảo bài viết này nhé!

Người mệnh Thổ có hợp với gạch lát nền màu vàng?

Theo phong thủy, những gam màu bản mệnh, những gam màu tương sinh đều là những gam màu hợp phong thủy mang lại may mắn cho gia chủ. Mệnh Thổ là mệnh cuối cùng trong Ngũ hành. Bản mệnh của mệnh Thổ hợp với gam màu nâu, vàng đất, cam đất. Do đó, người mệnh Thổ hợp với gam màu vàng đất. Gam màu này thường xuất hiện nhiều trong các loại gạch lát nền vân gỗ. Theo vòng tròn phong thủy, Hỏa sinh Thổ vì vậy người mệnh Thổ cũng hợp với các gam màu gạch lát nền của người mệnh Hỏa. Những gam màu sặc sỡ của người mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu cam,….
 

Ở đâu Hà Nội bán gạch có nhiều mẫu mã

Đại lý gạch ở Hà Nội khá đa dạng. Để đến được địa chỉ bán nhiều gạch có nhiều mẫu mã, có nhiều kích thước từ những thương hiệu uy tín bạn có thể đến hệ thống showroom Hải Linh. Hệ thống showroom Hải Linh có 3 địa chỉ đặt tại các quận đang phát triển sôi động tại thành phố Hà Nội bao gồm: Long Biên, Hà Đông, Đống Đa. Tại các showroom có diện tích rất rộng trưng bày hàng nghìn mẫu gạch từ các thương hiệu uy tín như gạch Đồng Tâm, gạch Bạch Mã, gạch Taicera…
 


Các mẫu gạch rất đa dạng về kích thước màu sắc chính vì thế bạn rất dễ dàng có thể chọn được mẫu sản phẩm ưng ý cho ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó cũng có nhiều dòng gạch với đủ mọi loại kích thước, đủ mọi công năng, thích hợp với mọi không gian nọi thất Sản phẩm tại showroom Hải Linh cam kết chính hãng, giá thành phải chăng. Khi mua hàng và vận chuyển tại nội thành Hà Nội bạn sẽ được vận chuyển miễn phí. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ với showroom Hải Linh ngay nhé!
Bài viết liên quan