Người mệnh Mộc có nên sử dụng gạch lát nền màu gỗ không?

Mộc là gỗ. Vậy người mệnh Mộc có nên sử dụng gạch lát nền màu gỗ không? Đó là câu hỏi của nhiều người.

Người mệnh Mộc có nên sử dụng gạch lát nền màu gỗ không?

Màu gỗ hiện nay phổ biến với những gam màu như màu ghi, màu nâu đậm, màu nâu nhạt, màu vàng đất. Đây đều là những gam màu khá phù hợp với người mệnh Thổ. Tuy nhiên mệnh Thổ và mệnh Mộc lại xung khắc với nhau, không tương sinh, không tương hợp.

 

nguoi menh moc khong nen chon gach van go

Vì vậy, tính theo phong thủy, chọn gạch lát nền cho người mệnh Mộc bạn không nên chọn gạch lát nền màu gỗ. Điều này có thể không đem lại sự may mắn cho gia đình.

Người mệnh Mộc nên sử dụng những màu gì?

Người mệnh Mộc nên chọn những gam màu hợp với người mệnh Mộc và những gam màu thuộc mệnh Thủy. Bởi Thủy sinh Mộc.

 

gach dong tam 40 40 471

Những gam màu thuộc mệnh Mộc thường có màu xanh lá, xanh lục. Những gam màu thuộc mệnh Thủy thường có màu xanh biển, đen. Như vậy chọn gạch lát nền hợp phong thủy cho người mệnh Mộc bạn nên chọn những gam màu xanh lá, xanh lục, xanh biển, đen…

Người mệnh Mộc không nên sử dụng những màu gì?

Mệnh Mộc không hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim. Chính vì thế những gam màu thuộc bản mệnh Thổ và Kim không nên sử dụng cho người mệnh Mộc.

Những gam màu thuộc mệnh Kim là gam gàm màu trắng, vàng, sắc ánh kim. Những gam màu thuộc mệnh Thổ là những gam màu như nâu, vàng đất, cam đất. Do vậy, người mệnh Mộc nên tránh những gam màu là trắng, vàng, sắc ánh kim, vàng đất, cam đất, nâu…

Người mệnh Mộc không xung không hợp với gam màu gì?

Không xung và cũng không hợp với người mệnh Mộc phải kể đến mệnh  Hỏa. Những gam màu thuộc mệnh Hỏa như đỏ, hồng, tím, cam không xung cũng không hợp với mệnh Mộc. Tuy nhiên, đây là những gam màu chói nên rất ít được sử dụng để lát nền nhà ở hiện nay.

 

gach dong tam 40 40 428

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi người mệnh Mộc có nên sử dụng gạch lát nền màu gỗ không? Nếu bạn có nhu cầu mua gạch đủ màu sắc, đủ kích thước, từ các thương hiệu uy tín,có thể đến hệ thống showroom Hải Linh. Đa dạng về sản phẩm, sản phẩm chính hãng, giá cả phù hợp, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được mẫu gạch ưng ý nhất  cho nhà ở của mình. 

 
Bài viết liên quan