Người mệnh Kim nên chọn gạch ốp lát Bạch Mã ra sao?
Điều kiện sống tốt hơn nên nhu cầu sở hữu không gian sống mang tính thẩm mỹ cao, bền lâu của khách hàng tăng lên. Do đó, gạch ốp lát cũng liên tục phải cải tiến chất lượng, thay đổi mẫu mã để phù hợp hơn với thị hiếu người dùng nên khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn đem đến nhiều vận may, tiền tài cho gia đình mình thì việc lựa chọn gạch ốp lát theo các tiêu chí của thuật phong thủy cũng cần được lưu ý. Ngay sau đây Nội thất Hải Linh sẽ chia sẻ với bạn gia chủ mệnh Kim nên chọn gạch ốp lát Bạch Mã ra sao ngay sau đây.

gach bach ma 1
 
Gạch Bạch Mã là thương hiệu vật liệu xây dựng tên tuổi lâu năm trên thị trường xây dựng Việt. Gạch ốp lát Bạch Mã được khách hàng đánh giá cao ở mọi tiêu chí về chất lượng, độ bền và mẫu mã nên số lượng tiêu thụ sản phẩm của hãng đều năm sau cao hơn năm trước. Khách hàng Việt càng ưa chuộng gạch Bạch Mã hơn bởi hãng Bạch Mã liên tục đầu tư và cải tiến các tính năng sao cho ưu việt hơn, độ bền cao hơn và mẫu mã đẹp hơn, phong phú hơn nữa với mẫu mã liên tục được cập nhật theo xu hướng mới nhất. Hơn thế, báo giá gạch ceramic đem đến cho khách hàng nhiều tính năng ưu việt với khả năng chống bám dính bụi bẩn, bề mặt gạch ốp lát không bị trầy xước, bền màu, không bị ố mốc, rêu mọc khi sử dụng,…
 
Căn nhà sau khi hoàn thành quá trình xây dựng thường hầu như sẽ không thay thế gạch ốp lát. Cho nên, khi mua gạch ốp lát bạn cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng sao cho sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt, có độ bền cao, mẫu mã và hoa văn phù hợp. Một yếu tố nữa cũng vô cùng quan trọng chính là chọn lựa màu sắc gạch granite lát sàn sao cho hợp mệnh. Khi sở hữu gạch ốp lát hợp mệnh, gia đình bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn, sung túc hơn.
 
gach bach ma
 
Xét trên yếu tố phong thủy, thuật Ngũ hành chia môi trường sống tự nhiên thành 5 yếu tố với Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được tương ứng với các yếu tố là kim loại, cỏ cây, nước, lửa, đất. Nếu gia chủ mang mệnh Kim thì nên lựa chọn những gạch ốp lát Bạch Mã có màu trắng, màu sáng hay những màu sắc ánh kim. Theo Ngũ hành, vòng tròn tương sinh của 5 yếu tố sẽ là hành Mộc sinh hành Hỏa, hành Hỏa sinh hành Thổ, hành Thổ sinh hành Kim, hành Kim sinh hành Thủy và hành Thủy sinh hành Mộc.
Khi lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã đảm bảo sự hài hòa theo tính tương sinh và tránh tương khắc sẽ mang đến sự cân bằng âm dương Ngũ hành, giúp gia đình bạn cải biến con đường công danh, tiền tài, phúc lộc hiệu quả.
 
Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì nên chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã có màu trắng vì đây là màu hợp mệnh Kim. Ngoài ra kết hợp, bạn cũng có thể kết hợp sử dụng các màu sắc như màu vàng, màu nâu bởi đây là những màu sắc thuộc hành Thổ trong khi Thổ sinh Kim nên sẽ sinh vượng. Khi mua gạch ốp lát Bạch Mã, gia chủ mệnh Kim cũng nên đặc biệt chú ý tránh mua những gạch lát nền, gạch ốp tường có màu đỏ, màu hồng, màu tím vì chúng thuộc hành Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim.

Với những chia sẻ trên đây của Nội thất Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân hi vọng sẽ hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã ưng ý nhất cho gia đình mình.

>> Tại sao nên chọn mua gạch ốp lát Bạch Mã?
Bài viết liên quan