Nên tới showroom gạch Bạch Mã để xem trực tiếp màu sắc gạch

Tuần qua, hòm thư của Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh – đại lý gạch Bạch Mã chính hãng có nhận được nội dung email gửi từ anh Tuấn ở Hà Đông như sau: “Tôi đang chọn mua gạch ốp lát cho ngôi nhà mới của mình. Tôi đã xem qua các mẫu gạch Bạch Mã qua catalogue và website. Tôi muốn hỏi sản phẩm ở đó có giống thực tế không? Tôi có nên mua gạch ốp lát Bạch Mã mà chỉ dựa trên hình ảnh trên catalogue và website không?

 
 
341
 

Ảnh được chụp cẩn thận nhưng vẫn không thể sắc nét bằng gạch bên ngoài

 


Trả lời câu hỏi của anh Tuấn về màu sắc gạch ốp lát Bạch Mã

 

Lời đầu tiên, đại lý gạch Bạch Mã Hải Linh gửi đến anh lời cám ơn đã quan tâm đến các mẫu gạch ốp lát Bạch Mã. Những sản phẩm gạch Bạch Mã chất lượng đang được Hải Linh bày bán với đa dạng mẫu mã và liên tục được cập nhật tại Showroom 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội với giá cả luôn được ưu đãi tốt nhất.
 

 

Nên tới showroom gạch Bạch Mã để xem trực tiếp màu sắc gạch

 

Về câu hỏi của anh Tuấn, đại lý gạch Bạch Mã 275 Khuất Duy Tiến xin được giải đáp như sau: Tuy catalogue đã được áp dụng công nghệ in màu tiên tiến nhưng màu sắc vẫn có chút khác biệt nhất định so với màu thực tế. Bởi vậy, màu sắc sản phẩm được thể hiện trên catalogue và website chắc chắn sẽ không hoàn toàn trung thực với màu thực tế cũng như kém sắc nét hơn. Bởi vậy, khách hàng nên đến trực tiếp đại lý gạch Bạch Mã Hải Linh để xem trực tiếp và chọn mua dựa vào sản phẩm thực tế.

 

Bên cạnh yếu tố màu sắc thì kích thước gạch ốp lát cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến không gian sống của gia đình bạn. Hiện nay, gạch ốp lát Bạch Mã trên thị trường có rất nhiều kích thước để lựa chọn khác nhau như gạch Bạch Mã 60x60 Granitegạch Bạch Mã 50x50, gạch ốp tường Bạch Mã 30x45, gạch ốp tường Bạch Mã 30x60,… nên anh Tuấn và các khách hàng khác nên tới trực tiếp Showroom của Hải Linh để được tư vấn lựa chọn không gian gạch ốp lát phù hợp nhất với mình và đem đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà.

 

 

Liên hệ 0983 55 44 88 để được Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh tư vấn thông tin liên quan đến gạch ốp lát tốt nhất cho bạn.

>> Xem thêm: Địa điểm mua gạch Bạch Mã 60x60 chính hãng 
                        Hướng dẫn phân biệt các loại gạch ốp lát Bạch Mã
                        4 tiêu chí chọn gạch lát nền Bạch Mã phù hợp

Nguồn: gachbachma.vn

Bài viết liên quan