Nên dùng gạch Bạch Mã 60x60 cho phòng ngủ không?
Câu hỏi:
Xin chào chuyên gia. Sắp tới tôi có dự định xây nhà mới nên đang tìm hiểu các mẫu gạch lát nền cho phòng ngủ. Tôi có xem trên website có thấy gạch Bạch Mã 60x60 khá đa dạng về mẫu mã. Tôi xin hỏi là có nên dùng gạch Bạch Mã 60x60 cho phòng ngủ không? Ngoài ra, tôi rất mong các chuyên gia sẽ tư vấn thêm cho tôi cách lựa chọn gạch lát nền sao cho phù hợp nhất với phòng ngủ. Hoàng Minh – Tây Hồ, Hà Nội.
Gạch Bạch Mã
Tư vấn:
Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn anh Hoàng Minh đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Showroom Gạch Bạch Mã Hải Linh. Về thắc mắc của anh, Hải Linh Groups xin tư vấn như sau:
Anh hoàn toàn có thể lựa chọn gạch Bạch Mã 60x60 để lát nền cho phòng ngủ của gia đình mình. Hiện nay, gạch Bạch Mã có rất nhiều mẫu mã, hoa văn đẹp và phong phú, bạn có thể dễ dàng lựa chọn được loại gạch lát nền phù hợp với không gian kiến trúc của gia đình mình dù phong cách cổ điển hay hiện đại. Căn cứ vào sở thích của mình mà bạn có thể chọn hoa văn và màu sắc của gạch Bạch Mã 60x60 phù hợp nhất với phòng ngủ cần ốp lát.
Cuộc sống hiện đại nên các gia đình cũng có điều kiện kinh tế, đa số các gia đình hiện nay đã có phòng ngủ riêng cho mỗi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với mỗi lứa tuổi và giới tính sẽ có những sở thích về màu sắc rất khác nhau. Ví dụ như trẻ em thì nên chọn gạch lát nền có gam màu sắc, nhiều màu sắc, hoa văn nổi bật để tạo nên những điểm nhấn và sự tương phản kích thích sự sáng tạo. Hay đối với phòng ngủ của người già thì bạn nên chọn gạch lát nền Bạch Mã có màu ghi tối, nâu, màu vân gỗ,… Vì vậy, khi lựa chọn gạch lát nền Bạch Mã 60x60, bạn nên lưu ý đến yếu tố này nhé.
Gạch Bạch Mã
Gạch Bạch Mã
Bên cạnh đó, nếu bạn cẩn thận hơn thì có thể chọn có màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ, hoặc hợp với mệnh của những người sở hữu căn phòng ngủ đó. Và đây cũng là một trong những tiêu chí bạn nên xem xét khi chọn màu gạch lát nền Bạch Mã. Việc chọn màu gạch lát nền cũng có thể tuân theo 2 xu hướng, hoặc sẽ kiến tạo một không gian phòng ngủ thật sáng tạo, sáng tạo và độc đáo. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn gam màu trung tính bởi đây được xem là gam màu vĩnh cửu vì không bao giờ lo lỗi mốt nhé.
Ngoài ra, gạch Bạch Mã 60x60 là một mẫu gạch có kích thước tương đối lớn, bởi vậy, nếu phòng ngủ quá bé với diện tích nhỏ hơn 9m2 thì bạn nên cân nhắc dùng kích thước gạch ốp lát nhỏ hơn.
>>>> báo giá gạch ceramic
Đại lý Gạch Bạch Mã Hải Linh mong rằng với những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa gạch lát nền cho các căn phòng ngủ của gia đình. Chúc bạn luôn khỏe và thành công!
>>> Giá gạch Bạch Mã 60x60
Bài viết liên quan