Nên chọn loại gạch ốp lát nào cho ngôi nhà bạn?

Việc chọn gạch ốp lát cho ngôi nhà là khâu vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cũng như độ bề của ngôi nhà. Vậy nên chọn loại gạch ốp lát nào để mang lại hiệu quả nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời các bạn nhé?

Tìm hiểu về các loại gạch ốp lát trên thị trường hiện nay

Trên thực tế không có loại gạch ốp lát nào phù hợp cho tất cả các mục đích, xuất phát từ nhu cầu thực tiễn nhà sản xuất gạch Bạch Mã đã đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm cho từng mục đích riêng biệt.
-          Gạch lát nền: chất liệu Ceramic, granite với nhiều họa tiết, kích thước khác nhau
-          Gạch ốp tường: Chất liệu Ceramic, granite với nhiều họa tiết, kích thước khác nhau
-          Gạch dùng ốp sát chân tường phần tiếp xúc giữa nền nhà và tường: Loại gạch này có tính thẩm mỹ caop đồng thời chống ố nước khi lau nền nhà.
-          Gạch viền là gạch lát kết hợp tạo thành những tấm thảm trang trí nên nhà làm phong phú nền gạch mang lại phong cách tươi mới cho ngôi nhà.
-          Ngoài ra còn có gạch góc, gạch cắt ghép thủy lực trang trí
 

Sử dụng gạch ốp lát phù hợp với từng mục đích sử dụng

 
gach men mờ cho công trình sang trọng
 
Gạch men mờ đặc biệt phù hợp cho những khu vực, ngôi nhà sang trọng
 
Gạch men lát nền men bóng: có đặc điểm bóng sáng, sang trọng, tuy nhiên không phù hợp ở những nơi công cộng có nhiều người qua lại như văn phòng, hội trường..
Gạch men lát nền men mờ: Loại gạch này phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại, độ cứng bề mặt rất cao, thích hợp sử dụng cho cả những nơi công cộng như hội trường, văn phòng làm việc..
Gạch men ốp tường: Loại gạch này sử dụng để trang trí đồng thời giữ cho tường nhà luôn sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh lau chùi, có thể sử dụng để ốp tường phía bên ngoài hay bên trong ngôi nhà bạn...không sử dụng loại gạch  ốp tường này để lát nền.
Gạch granite men mờ: Chịu được lực uốn gãy tốt do màu sắc và độ bóng có độ bền vĩnh cửu, khả năng chịu mài mòn cao, thích hợp sử dụng ở những nơi công cộng như hội trường, phòng làm việc, bệnh viên, nhà ga
Gạch granite in hoa văn: Đây là sự kết hợp độc đáo giữa gạch granite và gạch Ceramic, bề mặt gạch có họa tiết hoa văn tự nhiên. Loại gạch này có ưu điểum chịu lực uốn gẫy tốt, chịu ma sát tốt, thích hợp với mọi mục đích sử dụng ốp tường hoặc lát nền.
 
Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã hình dung ra được một phần  nào đó những mẫu gạch ốp lát phù hợp với từng không gian, vị trí của ngôi nhà mình.Nếu cần thêm thông tin bạn có thể liên hệ đến Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội qua số điện thoại 093655 22 66 để được tư vấn.

>> Xem thêm: 
Giá gạch ốp lát Bạch Mã năm 2017 có cao không?
                          Gạch Bạch Mã đem đến nhiều giá trị thiết thực cho khách hàng
Nguồn: gachbachma.vn
 
 
 
Bài viết liên quan