Nên chọn gạch ốp tường Bạch Mã cho không gian phòng khách gia đình mình không
Phòng khách luôn là không gian quan trọng với nhiều gia đình Việt chính vì vậy mỗi khi xuân về tết đến gia chủ thường xuyên tân trang lại phòng khách của mình đón tết mới, đa phần xu hướng năm nay người dân hướng theo sự lựa chọn gạch ốp tường phòng khách, như những mẫu gạch Bạch Mã luôn là sự lựa chọn đầu tiên.
1

Chọn gạch Bạch mã làm gạch ốp tường phòng khách đẹp:

Có nhiều ý kiến cho rằng, sử dụng gạch ốp tường sẽ làm cho không gian phòng khách của gia đình trở nên lạnh lẽo và sẽ giống như không gian phòng tắm hay nhà vệ sinh. Tuy nhiên, theo ý kiến từ các chuyên gia, thì việc ốp tường cho không gian phòng khách không chỉ bảo vệ tường trước các tác động ngoại cảnh mà còn tạo nên không gian bắt mắt, mới mẻ. Do đó, nếu còn ngần ngại thì bạn hãy mau quyết định sử dụng gạch ốp tường phòng khách Bạch mã để làm mới không gian cho gia đình mình.
2

Cách chọn lựa gạch ốp tường phòng khách đẹp như nào:

- Kích thước gạch: Lựa chọn kích thước gạch ốp phù hợp sẽ làm tăng tính cân đối cho căn phòng và tăng tính thẩm mỹ của không gian. Kích thước gạch ốp tường ở phòng khách phải tỉ lệ với diện tích căn phòng cùng kích thước gạch lát nền. Hiện nay các mẫu gạch ốp tường Bạch Mã có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn nhưa: 25x60; 30x60…Tuy nhiên được ưu tiên chọn lựa hơn cả chính là kích thước gạch ốp tường Bạch Mã 30x60.

- Màu sắc: Màu sắc của gạch ốp là yếu tố chủ đạo tạo nên không gian cho căn phòng, do đó đây là yếu tố không thể bỏ qua. Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích cá nhân, theo xu hướng thịnh hành hoặc theo màu hợp mệnh của gia chủ…
3

- Chất liệu: Việc lựa chọn chất liệu sẽ phụ thuộc vào thị hiếu của từng gia đình. Đối với chất liệu gạch ốp tường bạn nên ưu tiên lựa chọn gạch có bề mặt sáng bóng để tạo không gian rộng rãi thoáng đãng và tiện vệ sinh lâu chùi. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu gạch giả gỗ để tạo không gian ấm cúng, tự nhiên…

Gạch ốp tường Bạch Mã nào phù hợp với phòng khách được người tiêu dùng ưa chuộng như:

> Gạch giả gỗ: phù hợp với mọi không gian, vừa tạo cảm giác ấm cúng lại trang nhã, sang trọng.
> Gạch ốp kẻ sọc: tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.
> Gạch men: có đặc điểm sáng bóng và có ưu điểm đón nhận ánh sáng tốt sẽ tao cho không gian phòng khách trở nên rộng rãi, thoáng đãng, sạch sẽ và không kém phần sang trọng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề làm mới không gian phòng khách bằng gạch ốp tường phòng khách Bạch Mã. Hy vọng với những thông tin này, khách hàng có thể lựa chọn gạch ốp tường cho phòng khách của gia đình mình phù hợp và đạt tính thẩm mỹ cao nhất. 
Để lựa chọn được mẫu gạch Bạch Mã ốp tường phòng khách đẹp sang trọng hãy đến với showroom Hải Linh - Nhà phân phối gạch ốp lát chính hãng.
 
Bài viết liên quan