"Mừng giáng sinh an lành, chào năm mới ấm áp hạnh phúc" Showroom Hải Linh gửi lời chúc
Kính gửi quý khách hàng!
Một năm cũ sắp qua, một năm mới sắp tới, hoàn cùng tiết trời lạnh của những ngày Đông Lạnh giá, không khí giáng sinh đang tràn ngập khắm mọi nơi, Thay mặt toàn thể nhân viên  Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hải Linh Nhà phân phối gạch Bạch Mã chính hãng xin gửi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc an lành, hạnh phúc, ngập tràn yêu thương bên người thân.
ve tinh

Nhìn lại chặng đường 1 năm vừa qua, Showroom Hải Linh được coi là năm có nhiều sự khởi sắc đáng trân trọng và ghi nhận không chỉ với ngành vật liệu xây dựng mà với cả thị trường tiêu dùng Việt và các nhà cung ứng, nhà chủ thầu xây dựng. Hải Linh luôn luôn là người bạn đồng hành sánh bước trong việc hoàn thiện không gian kiến trúc của mình với chất lượng tốt nhất, giá thành tốt nhất, chính sách vận chuyển thanh toán linh hoạt.

Bước sang năm 2018 một năm đầy triển vọng. Niềm tin của quý khách hàng là món quà tinh thần to lớn, ý nghĩa, là thước đo sự thành công bền vững đối với Hải Linh. Trong chặng đường tiếp theo, Công ty Hải Linh sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng.

Nhân dịp chào đón giáng sinh và năm mới 2018, một lần nữa chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc, đạt được sự thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền
Bài viết liên quan