Mới sang xuân mà thị trường gạch ốp lát đã “nóng như hè”

Thời điểm đầu năm mới sẽ thường sẽ là thời điểm các gia đình đi du ngoạn cùng nhau. Tuy nhiên, cũng có những gia đình đình lại gấp rút xây dựng, hoàn thiện ngôi nhà của mình. Chính điều đó khiến cho dù xuân mới sang mà thị trường gạch ốp lát đã “nóng như hè”.

Thị trường gạch ốp lát nhộn nhịp đầu năm

Thông thường, thời điểm đầu năm là khoảng thời gian các gia đình ít xây dựng, sửa sang cho tổ ấm gia đình mình. Tuy nhiên, trong thời điểm đầu năm 2019 này, thị trường vật liệu xây dựng, gạch ốp lát lại bỗng dưng “nóng như hè”.

Chúng tôi đã dạo qua các con phố kinh doanh vật liệu xây dựng như Cát Linh, Đường Láng, Khuất Duy Tiến thì thấy tấp nập cảnh người người ra vào, mua bán. Khi chúng tôi đến với showroom Hải Linh tại địa chỉ 532 Đường Láng cũng gặp cảnh người tiêu dùng đang bận rộn tham khảo, chọn lựa sản phẩm.
 

Anh Hải, ở Hà Đông ( Hà Nội) đến với showroom Hải Linh đã chia sẻ với chúng tôi rằng: “Tôi có ý định sửa chữa, cải tạo nhà để chuẩn bị đón Tết, tuy nhiên tôi sợ thời điểm giáp Tết giá gạch ốp lát, vật liệu xây dựng và công thợ tăng, nên tôi hoãn lại để ra giêng cho thư thả. Tôi muốn mua gạch ốp lát, trang trí trước để sau này đỡ cập rập, ảnh hưởng đến công trình...”.

Cũng theo đó, chị Dịu - nhân viên bán hàng tại showroom Hải Linh chia sẻ thêm rằng, mọi năm thời điểm đầu năm khách hàng đến mua gạch ốp lát khá thưa thớt. Tuy nhiên năm nay mới là thời điểm đầu năm mà khách đến dồn dập, khiến cho các chị em bán hàng tất bật. Điều đó cho thấy rằng, thị trường gạch ốp lát, vật liệu xây dựng đã thực sự nóng từ ngày thời điểm đầu năm.

Showroom Hải Linh - điểm đến của người dân Thủ đô

Hải Linh hiện là đại lý gạch ốp lát tại Hà Nội, uy tín, tin cậy và là sự chọn lựa hàng đầu của người dân thủ đô. Không chỉ vậy, người tiêu dùng các tỉnh thành lân cận đến, chọn lựa và mua sản phẩm được Hải Linh phân phối cũng không phải là ít.

Với trên 11 năm kinh nghiệm phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, Hải Linh ngày một được người dùng yêu mến, tin tưởng hơn. Chính điều đó là động lực giúp cho chúng tôi nỗ lực hơn, nhằm mang đến cho người dùng dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khách hàng mua sản phẩm tại Hải Linh sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể về sản phẩm mà bạn quan tâm. Nhờ đó, bạn sẽ có thể được sở hữu các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, xây dựng nên những công trình tuyệt vời nhất.

Các sản phẩm được Hải Linh mang đến người dùng được đảm bảo là hàng chính hãng 100%. Người dùng sẽ có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu chính hãng cao cấp, hay gạch ốp lát nội địa.

Hiện tại, Hải Linh đang phân phối các sản phẩm gạch ốp lát đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như: gạch Viglacera, gạch Tây Ban Nha, gạch Đồng Tâm, hay gạch Bạch Mã… Nhờ đó người tiêu dùng sẽ có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.
 

Với gạch ốp lát Bạch Mã được Hải Linh phân phối có các sản phẩm như: gạch ốp lát Bạch Mã granite, gạch lát nền Bạch Mã Ceramic, gạch granite trang trí… Qua đó, sẽ giúp đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng được tốt nhất.

Những ưu đãi khi mua gạch ốp lát tại showroom Hải Linh

  • Khách hàng sẽ được 1 đổi 1 khi sản phẩm không may bị lỗi, hay không đáp ứng được yêu cầu chất lượng.
  • Bạn sẽ được hưởng chế độ bán hàng, thanh toán đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ tư vấn hết sức tận tâm, tận tình và chu đáo.
  • Khách hàng sẽ được Hải Linh hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được công sức, thời gian, đồng thời tránh gây ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm phù hợp. Nhờ đó bạn sẽ kiến thiết nên được công trình hoàn hảo nhất, tiện nghi nhất cho gia đình mình.

Xem thêm

Báo giá gạch ốp tường mới nhất 2019
Các mẫu gạch lát sân đẹp nhất năm 2019
Bài viết liên quan