6 mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 đón đầu xu hướng 2019

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, các sản phẩm gạch lát nền nhà tắm đều hết sức đa dạng, phong phú. Trong đó, các sản phẩm gạch Bạch Mã hiện được rất nhiều người tiêu dùng Việt tin tưởng chọn lựa cho gia đình mình.

1. Gạch lát nền Bạch Mã WF30002

Gạch lát nền Bạch Mã WF30002 là một sản phẩm thuộc bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES của Bạch Mã. Sản phẩm là một mẫu gạch lát nền Bạch Mã với chất lượng hoàn hảo từ chất liệu Ceramic.
 

Gạch lát nền Bạch Mã WF30002

Mẫu gạch này được thiết kế với gam màu trắng là màu chủ đạo cùng hoa văn đơn giản, tinh tế. Nhờ đó, gạch hết sức phù hợp với phòng tắm, do có độ sáng, bóng của gạch giúp cho không gian được sáng hơn, đồng thời và dễ vệ sinh hơn.

2. Gạch lát nền Bạch Mã WF30010

Gạch lát nền Bạch Mã WF30010 là một mẫu gạch ốp lát Bạch Mã 30x30 tiêu biểu nằm trong bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES.
 

Gạch lát nền Bạch Mã WF30010

Gạch được thiết kế với hoa văn đơn giản, là những kẻ sọc, kết hợp cùng gam màu nâu đỏ hết sức ấn tượng, nổi bật. Sản phẩm với chất liệu ceramic cứng cáp và có khả năng kháng nước hiệu quả, nên hết sức thích hợp cho cho không gian nhà tắm.

3. Gạch lát nền Bạch Mã WF30001

Gạch lát nền Bạch Mã WF30001 thuộc bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES của Bạch Mã. Gạch được thiết kế với bề mặt luôn sáng bóng, cùng chất liệu Ceramic, nhờ đó độ cứng, bền màu, cũng như khả năng kháng nước đều hết sức tối ưu.

Gạch lát nền Bạch Mã WF30001

Gạch được thiết kế với gam màu sáng là chủ đạo, hoa văn vân gỗ hết sức đơn giản, tinh tế. Mẫu gạch này mang đến cho không gian căn phòng của gia đình bạn một điểm nhấn hết sức hoàn hảo.

4. Gạch Bạch Mã MSV6005

Gạch Bạch Mã MSV6005 là một mẫu gạch Granite được biết đến với độ bóng hoàn hảo do được mài bóng. Bên cạnh đó với bột màu được trộn trong cốt liệu, nhờ đó màu sắc của gạch luôn hết sức bền vững với thời gian sử dụng.
 

Gạch Bạch Mã MSV6005

Gạch được thiết kế với gam màu ghi xám, hết sức phù hợp với những người mệnh Mộc. Cùng với kích thước lớn (60x60 cm) nên gạc thường được sử dụng ở những công trình, không gian có diện tích rộng rãi, thoáng đãng

5. Gạch lát nền Bạch Mã WF30006

Gạch lát nền Bạch Mã WF30006 là một mẫu gạch ốp lát nổi bật với thiết kế vân mây tinh tế, cùng gam màu hồng nhạt đầy quyến rũ. Nhờ đó gạch có thể giúp gia chủ kiến tạo nên một công trình hoàn hảo với không gian nồng nàn và hết sức nhẹ nhàng.
 

Gạch lát nền Bạch Mã WF30006

Sản phẩm là một mẫu gạch ốp lát tiêu biểu nằm thuộc bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES. Gạch được biết đến với khả năng kháng nước cực tốt nên hết sức thích hợp sử dụng để ốp lát cho khu vực, công trình nhà tắm.

6. Gạch lát nền Bạch Mã WF30050

Gạch lát nền Bạch Mã WF30050 là một mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 đang hết sức được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập CERAMIC FLOOR & WALL TILES được thiết kế hết sức khéo léo, tinh tế.
 

Gạch lát nền Bạch Mã WF30050

Với họa tiết vân đá đầy tinh tế, hết hợp cùng màu kem vàng nhẹ nhàng, giúp mang đến không gian sang trọng, năng động. Với chất liệu ceramic, gạch có được độ cứng, bền màu, gần như không thấm nước, nhờ đó gạch hết sức phù hợp với việc trang trí cho nhà tắm các gia đình.

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa và sở hữu các sản phẩm chính hãng. Nhờ đó, bạn sẽ có thể kiến tạo nên những công trình mang đến tiện ích tuyệt vời nhất cho các người thân trong gia đình mình.

Trên đây là 6 mẫu gạch lát nền nhà tắm 30x30 đón đầu xu hướng thiết kế của năm 2019 mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng, qua đó đã có thể giúp cho các bạn có thêm được những thông tin bổ ích chọn lựa được sản phẩm phù hợp, giá gạch lát nền hải chăng nhất.

Bài viết liên quan