Lý do tôi cũng chọn gạch ốp tường Bạch Mã 30x60?
Gạch ốp tường Bạch Mã 30x60 rất được ưa chuộng hiện nay, với kích thước vừa phải, mẫu mã đa dạng, cùng nhiều ưu điểm, tính năng các nhà kiến trúc sư có thể dễ dàng sử dụng ốp tường cho tất cả không gian từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng tắm, nhà vệ sinh.
Để đáp ứng những nhu cầu sử dụng của các nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế, các gia chủ yêu thích sự sáng tạo, độc đáo và lạ mắt, Thương hiệu gạch ốp lát Bạch Mã đã không ngừng nghiên cứu cho ra đời những mẫu gạch lát nền Bạch Mã, gạch ốp tường Bạch Mã tốt nhất, ấn tượng nhất. Trong đó tôi thực sự ấn tượng với những mẫu gạch ốp tường Bạch Mã 30x60 bởi:
 
Lý do tôi chọn chọn gạch ốp tường Bạch Mã 30x60?
 
  + Sự hài hòa cho không gian với kích thước gạch Bạch Mã 30×60 giúp tường nhà nhìn thoáng mắt không bị tù túng.
  + Gạch ốp tường Bạch Mã 30×60 cũng là kích thước vừa phải cho nhiều không gian khác nhau từ rộng tới hẹp đều khá phổ biến.
   + Loại gạch ốp tường Bạch Mã 30x60 có rất nhiều mẫu mã hoa văn thiết kế đa dạng sinh động cho bạn lựa chọn phù hợp dễ dàng với từng ngôi nhà, từng không gian, từng phong cách thiết kế.
    + Sử dụng sản phẩm gạch ốp Bạch Mã này cũng giúp thợ thi công dễ dàng ốp tường và thi công nhanh chóng hơn.
Sản phẩm gạch ốp lát hiện nay rất nhiều nhưng với thi công ốp tường thì gần như gia đình nào cũng chọn gạch Bạch Mã 30×60, kể cả có chọn gạch Bạch Mã 60×60 thì họ cũng cưa đôi rồi mới ốp tường. Gạch hình chữ nhật giúp ngôi nhà thoáng hơn trừ khi ốp tường theo kiểu một bức tranh họ mới để nguyên kích thước lớn hạn chế mạch.
 
Mẫu gạch ốp tường Bạch Mã tôi đã sử dụng cho căn nhà
gachbachmah36102
Mình sử dụng mẫu gạch Bạch MÃ 30x60 H36102 trong không gian phòng khách làm gạch lát nền vừa làm gạch ốp tường tạo nên sự đồng nhất, liên kết với nhau mang đến một không gian mình rất hài lòng.
 
bo st gach op bach ma 30x60
Đây là một số những mẫy gạch ốp tường Bạch Mã 30x60 trong bộ sưu tập Cendre Series và DYNASTY  Series mình chọn lựa bạn có thể áp dụng chúng cho các khu vực phòng ngủ, bếp, nhà tắm cho căn nhà
 
13H14
Mình chọn gạch ốp lát phòng tắm tối màu giúp cho phòng tắm thực sự ấn tượng mang phong cách cổ điển.
 
Một khi bạn đã quyết định làm mới không gian sống của gia đình thì hãy lựa chọn thật chính xác những vật liệu ốp lát , đừng đầu tư không chính đáng. Nếu như bạn không có kinh nghiệm hãy nhờ sự hỗ trợ của các anh em bạn bè có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà ở, kiến trúc sư hoặc đơn giản hơn là đến showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, thông tin chính xác về các sản phẩm gạch Bạch Mã hay bất kỳ thương hiệu gạch nào trên thị trường.
Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan