Lưu ý khi chọn gạch Bạch Mã cho từng không gian
Hãy cùng ghi chú lại những lưu ý dưới đây của đại lý gạch Bạch Mã Hải Linh để chọn được gạch ốp lát Bạch Mã ưng ý cả về chất lượng và mẫu mã nhé.
 
Chọn gạch Bạch Mã cho phòng khách
 
Trong phòng khách, đa số các gia đình chỉ sử dụng gạch lát nền Bạch Mã do đó màu sắc có phù hợp với nội thất trong phòng không rất quan trọng. Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà và cũng là vị trí đầu tiên mà các vị khách đến chơi nhà, thể hiện gu thẩm mỹ của gia đình. Do đó, đối với phòng khách, bạn nên sử dụng gạch ốp lát có kích thước lớn để giảm thiểu số lượng mạch vữa. Đối với những phòng khách có diện tích trên 15m2 thì bạn nên chọn gạch Bạch Mã 60x60 để đem đến cho căn phòng cảm giác thoáng đãng và rộng rãi hơn.
 
Chọn gạch Bạch Mã cho phòng ngủ
 
gach op tuong dep
Gạch ốp lát cho phòng ngủ nên chọn tông màu nhẹ nhàng
 
Khi lựa chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng ngủ, bạn nên sử dụng loại gạch lát nền có màu sắc dịu nhẹ để các giác quan và đầu óc được thư giãn. Bạn nên tránh sử dụng những màu sắc gạch quá chới hay những hoa văn, màu sắc thực sự quá ấn tượng bởi sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, tác động mạnh mẽ đến các giác quan, khiến bạn cảm thấy khó thư giãn. Bạn cũng không nên sử dụng gạch có kích thước to cho căn phòng ngủ vì rất có thể khiến căn phòng có cảm giác chật chội và bé lại. Căn cứ vào đối tượng sử dụng phòng ngủ để bạn có thể lựa chọn chất liệu và màu sắc gạch sao cho phù hợp. Ví dụ đối với người già thì nên chọn gạch có bề mặt không quá trơn bóng để sinh hoạt được đảm bảo an toàn.
 
Chọn gạch Bạch Mã cho phòng ăn
 
Các chuyên gia về kiến trúc cho rằng, nội thất và gạch ốp lát Bạch Mã cho phòng ăn nên sử dụng những tông màu nhẹ nhàng, ấm áp chứ không nên chọn màu sắc rực rỡ để căn phòng ăn thoáng đãng, sạch sẽ, đem đến cảm giác ngon miệng hơn để thưởng thức các món ăn. Phòng ăn của các gia đình Việt thường đi kèm với khu vực bếp và bồn rửa nên gia chủ cũng cần cân nhắc đến việc lựa chọn gạch lát nền có độ nhám vừa phải để khi nước bị bắn ra sàn sẽ không bị trơn trượt.
 
Chọn gạch Bạch Mã cho phòng vệ sinh
gach op tuong chat luong
Với khu vực nhà tắm thì chất liệu gạch là quan trọng nhất
 
Phòng vệ sinh là khu vực thường xuyên bị ẩm ướt nên khi chọn gạch lát nền Bạch Mã cho nơi này cần chú ý đến khả năng chống trơn trượt cũng như chỉ nên lựa chọn loại gạch có độ nhám vừa phải để chúng không bị bám bẩn, quá trình vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn.
Tóm lại, việc lựa chọn gạch ốp lát cho các không gian trong ngôi nhà cần phù hợp với thiết kế chung chứ không nên lựa chọn đơn thuần chỉ vì sở thích hay thấy ấn tượng với một mẫu gạch nào đó.
 
Liên hệ số hotline 0438.58.66.55 để được đại lý gạch ốp lát Bạch Mã Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm và giá cả cho bạn.
 
Nguồn: https://gachbachma.vn/
Bài viết liên quan