Lựa chọn gạch men bóng và men mờ loại nào

Một số đặc tính kỹ thuật mà mọi người chú ý khi lựa chọn loại gạch lát nền tốt nhất cho mọi người trong gia đình bạn và người thân . 
Với loại gạch bạch mã thông dụng nhất hiện nay đó là men bóng và men mờ mỗi loại đều có những đặc tính riêng biệt khác nhau để quý khách hàng có thể lựa chọn được.

gạch lát nền bạch mã
Men bóng : độ thẩm mỹ cao , phù hợp nơi khô ráo , thoáng mát nhưng dễ bị trầy xước và có độ trơn trượt cao , gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ , người già . Granit bóng kính thích hợp lát tại phòng khách hoặc đại sảnh tức những nơi sang trọng .
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất

>>> Click lựa chọn gạch bạch mã 60x60

Men mờ : ít trầy xước cùng với đó men gạch đặc biết nên có khả năng chống trơn trượt . Văn hoa làm nên bề mặt gạch thiết kế có chiều sâu do đó thích hợp cho chủ nhà có óc sáng tạo muốn tạo phong cách cho ngôi nhà . Granit bóng mờ thích hợp lát tại các nơi hành lang phòng ở . Còn đối với loại Gạch sần thích hợp lát tại những nơi cần chống trơn  đảm bảo o bị rêu mốc .
gạch lát nền bạch mã
Khi quyết định số lượng sao cho phù hợp với diện tích cần lát bạn cần  tiềm hiểu kích thước quy cách mặt sàn để lựa chọn những loại gạch tốt nhất và o bị thiếu vì gạch lát nền bạch mã thường ra theo lô nên màu gạch thường sẽ khác nhau . Nếu kích thước không chẵn viên thì cần đặt mua số lượng tăng thêm từ 1% diện tích phòng để cắt ghép cho đủ .
Xem thêm: Tuyệt chiêu chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho nhà vệ sinh
Bài viết liên quan