Làm mới phòng tắm với gạch ốp lát Bạch Mã màu xanh

Gạch bạch mã

Cung cấp cho bạn thêm ý tưởng làm mới không gian phòng tắm với gạch ốp lát Bạch Mã màu xanh.
 
Từ trước tới nay màu sắc luôn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nội thất vì vậy lựa chọn màu sắc gạch ốp tường Bạch Mã để trang trí phòng tắm nhà bạn cũng rất quan trọng cần được lưu ý.
 
gạch bạch mã
 
Bạn sẽ có một không gian phòng tắm nhà nhìn tươi mát và sạch sẽ với những viên gạch ốp tường màu xanh sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng trong không gian này. Bởi Đặc tính của màu xanh lá có sức mạnh tạo nên cảm giác thư giãn và yên tĩnh tuyệt vời đã được khoa học chứng mình. Bảng màu xanh có nhiều sắc thái khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được gạch ốp tường Bạch Mã có sắc thái phù hợp nhất với phong cách của bạn và phong cách trang trí nội thất chung của cả căn hộ. Việc sơn tường màu xanh lá hay chuyển màu gạch lát sang màu xanh bóng là những cách phổ biến nhất để làm mới không gian phòng tắm nhà bạn bên cạnh việc lựa chọn những món đồ nội thất mang gam màu này như những chiếc tủ, kệ…
Bên cạnh đó bạn cần chú ý tới các tiêu chí kỹ thuật khi lựa chọn gạch ốp cho nhà tắm đó là gạch phải có độ sáng bóng, không thấm nước và đễ dàng lau rửa đảm bảo thẩm mỹ và mang đến sự dễ chịu, thư giãn. Cân đối với chi phí đầu tư ốp lát phòng tắm để chọn gạch ốp lát Bạch Mã cho phù hợp thường thì từ 3-6 triệu cho một phòng tắm.
 
Bạn cần tư vấn chọn và đặt mua gạch ốp lát Bạch Mã hãy liên hệ với Hải Linh theo số 04 3858 6655 - 0983 55 22 66 hoặc đến trực tiếp showroom địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

>> Mua Gạch Bạch Mã chất lượng tốt giá rẻ tại Hà Nội
Bài viết liên quan