Kích thước gạch Bạch Mã nào phù hợp nhất với phòng khách?
Chọn kích thước là một trong những tiêu chí chọn lựa gạch Bạch Mã mà khiến người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn nhất. Bởi thị trường gạch ốp lát Bạch Mã hiện nay không chỉ đa dạng về chủng loại, mẫu mã mà kích thước gạch cũng rất phong phú. Vậy kích thước gạch Bạch Mã nào phù hợp nhất với phòng khách? Hải Linh xin chia sẻ với các bạn qua bài viết dưới đây nhé?
 
Kích thước gạch Bạch Mã nào phù hợp nhất cho phòng khách?
 
Phòng khách là không gian thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng của ngôi nhà cũng như của gia chủ. Cho nên khi chọn kích thước gạch Bạch Mã các gia chủ cũng rất cận thận và tỉ mỉ, cân đối sao cho lựa chọn được mẫu gạch ứng ý, phù hợp, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất đối với phòng khách.
 
gach bach ma 60x60 2 2
Gạch Bạch Mã 60x60 cho lát nền phòng khách thu hút
 
Nếu gia chủ đang chiếm hữu không gian phòng khách đẳng cấp sang trọng có diện tích rộng thì nên chọn những kích thước gạch lớn như gạch Bạch Mã 60×60 , hoặc gạch Bạch Mã 80×80 để phù hợp với không gian sang trọng rộng rãi của mình và việc bày trí đồ nội thất sẽ tôn lên rất nhiều. Và đối với gạch ốp tường Bạch Mã cũng vậy, khi đứng ở một không gian lớn không chỉ riêng gia chủ mà đối với những vị khách tới chơi nhà sẽ rất thích ngắm những mẫu gạch ốp tường có kích thước to màu sắc nên nếu sử dụng gạch ốp Bạch Mã trong không gian phòng khách rộng thì ta nên chọn những mẫu gạch ốp tường Bạch Mã có kích thước tương đồng với kích thước gạch lát nền chẳng hạn ta chọn gạch lát nền Bạch Mã 60×60 thì việc bạn dùng gạch ốp tường chúng ta nên chọn gạch ốp tường Bạch Mã 30×60 để có được một sự tương hợp về kích thước trong không gian phòng khách sang trọng.
Và hẳn nhiên Chúng tôi cũng có thể lựa chọn một mẫu gạch lát nền Bạch Mã 60×60 sử dụng làm gạch ốp tường để tạo nên liên minh cân xứng trong không gian sang trọng cũng tạo nên một vẻ đẹp cá biệt trong ngôi nhà của bạn .
Còn đối với không gian sang trọng nhưng có diện tích nhỏ hẹp thì đương nhiên bạn có thể dùng những mẫu gạch lát Bạch Mã có kích thước nhỏ như gạch Bạch Mã 50×50 và đối với kích thước này bạn chọn gạch ốp tường Bạch Mã trang hoàng phong cách để làm những cột viền trang trí sơn màu còn phần trong cột đó là ốp những mảng gạch ốp đẹp nếu lựa chọn gạch ốp theo kiểu này Chúng tôi nên chọn những kích thước gạch vừa phải để tạo ra đường vân đẹp hoặc là những mẫu gạch ốp tường Bạch Mã hoa văn sang trọng.
 
Để lựa chọn những mẫu gạch ốp lát Bạch Mã hiện đại sang trọng, phù hợp với phòng khách nhà bạn hãy đến Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân để có sự tuyển lựa tốt nhất cho ta và ngôi nhà của mình.

>> Xem thêm: 
Cách dùng gạch Bạch Mã cho phòng khách phong cách tối giản
                        Lưu ý khi chọn gạch Bạch Mã cho từng không gian
 Nguồn: gachbachma.vn
Bài viết liên quan