[KHUYẾN MẠI] Nhận ngay ke dán gạch khi mua gạch ốp lát tại showroom Hải Linh

Nhằm tri ân khách hàng đã yêu mến và ủng hộ Hải Linh trong suốt thời gian qua. Hải Linh sẽ gửi tặng quý khách hàng những món quà tặng thiết thực khi mua gạch ốp lát. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được ke dán gạch khi mua gạch ốp lát tại showroom Hải Linh

Trước tiên Showroom Hải Linh xin cảm ơn sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng cho chúng tôi. Nhằm đáp lại tình cảm đó, Hải Linh tổ chức chương trình tặng ke ốp lát gạch khi mua bất kỳ đơn hàng gạch ốp lát nào tại hệ thống Showroom Hải Linh!
 

Mua gach Taicera Hai Linh nhan ngay ke lat gach

Hải Linh giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà trong mơ

Một ngôi nhà đảm bảo thẩm mỹ với những tiện ích sẽ giúp mang đến cuộc sống tiện nghi nhất. Để làm được điều đó, bạn cần chọn lựa được những sản phẩm vật liệu xây dựng tốt nhất. Bên cạnh đó là những dụng cụ phục vụ cho quá trình thi công hoàn hảo nhất.

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát, keo dán gạch có thể đến với showroom Hải Linh. Các bạn yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.

Các sản phẩm nội địa như Gạch Bạch Mã, Gạch Viglacera, gạch Đồng Tâm… Trong khi đó, các sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp gồm có như: gạch Tây Ban Nha, Gạch Ý… Qua đó có thể giúp người dùng có được nhiều sự chọn lựa đa dạng, phong phú hơn.

Không chỉ vậy, khi mua gạch ốp lát tại Hải Linh, bạn còn được tặng kèm ke dán gạch. Qua đó sẽ hỗ trợ cho việc thi công được hiệu quả, nhanh chóng và an toàn hơn.

Cụ thể chương trình khuyến mãi tặng ke khi mua gạch ốp lát tại showroom Hải Linh

Chương trình tặng ke ốp lát gạch khi mua gạch ốp lát trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh. Bất kỳ quý khách hàng mua sản phẩm gạch ốp lát nào ở bất kỳ Showroom nào cũng sẽ được tặng kèm theo ke dán gạch.
 

Mua gach Taicera Hai Linh nhan ngay ke lat gach 2

- Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng trên địa bàn toàn quốc.

- Chương trình chỉ áp dụng cho những khách hàng mua gạch ốp lát từ (10m2 trở lên)

- Các đơn hàng mua trực tiếp tại Showroom hoặc đặt hàng qua hệ thống Website của Hải Linh.

- Số lượng ke tương ứng với số lượng gạch mà khách hàng chọn mua. Qua đó có thể đảm bảo số lượng ke đầy đủ, thi công được hiệu quả nhất.

Một lần nữa, Hải Linh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng yêu mến tin tưởng và chọn lựa. Đó chính là nguồn động lực để chúng tôi nỗ lực phục vụ cho người dùng được tốt hơn nữa.

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với Hải Linh để được sở hữu sản phẩm chính hãng. Nhờ đó, giúp bạn sẽ có thể xây dựng nên công trình hoàn thiện cho gia đình mình. Mang đến không gian hoàn hảo, tiện ích nhất cho những người thân yêu trong gia đình bạn.

Bài viết liên quan