Không gian văn phòng nên chọn loại gạch ốp lát Bạch Mã nào phù hợp?
Câu hỏi:
 
Tôi dự định chọn gạch ốp lát Bạch Mã sử dụng cho văn phòng của mình, tuy nhiên tôi không biết nên chọn loại gạch granite Bạch Mã hay gạch Ceramic Bạch Mã. Vậy nhờ Showroom hỗ trợ tư vấn tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn.
 
Nguyễn Đức, Hà Nội.

 
gach bach ma 60x60
 
 
Trả lời:
 
Chào anh Nguyễn Đức!
 
Trước tiên, Showroom Gạch Bạch Mã 275 Khuất Duy Tiến xin cảm ơn anh vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về email tư vấn khách hàng của chúng tôi. Đối với băn khoăn không biết nên chọn loại gạch Bạch Mã nào để ốp lát không gian văn phòng của anh, Showroom chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:
 
Gạch ốp lát Bạch Mã từ lâu đã trở thành các tên quen thuộc với nhiều gia đình cùng các công trình xây dựng lớn, nhỏ trong nước. Với sự đa dạng về mẫu mã, họa tiết và màu sắc đẹp, sang, chất lượng đảm bảo cùng giá thành cạnh tranh là lý do sản phẩm gạch Bạch Mã được người tiêu dùng ưa chuộng và có những phản hồi tích cực. Tuy nhiên, để sử dụng gạch hiệu quả, đảm bảo độ bền, giá trị thẩm mỹ, chúng ta nên cân nhắc kỹ lưỡng giữa hai loại gạch là gạch granite Bạch Mã và gạch ceramic Bạch Mã.
 

CHỌN LOẠI GẠCH ỐP TƯỜNG BẠCH MÃ CHO VĂN PHÒNG

 
Nếu sử dụng gạch men Bạch Mã, anh nên chọn loại men mờ. Đây là sản phẩm sử dụng phong cách kiến trúc hiện đại sẽ rất phù hợp bởi độ cứng bề mặt rất cao, thích hợp sử dụng kể cả những nơi công cộng như hội trường, văn phòng làm việc… Khi chọn gạch ốp Bạch Mã ốp tường văn phòng, anh cũng có thể sử dụng gạch Ceramic Bạch Mã. Sản phẩm có tác dụng trang trí, đồng thời giữ bề mặt tường luôn sạch sẽ, vệ sinh do chùi rửa dễ dàng, có thể sử dụng ốp tường phía bên trong và bên ngoài nhà, phòng vệ sinh… không sử dụng cho lát nền.
 

CHỌN LOẠI GẠCH LÁT NỀN BẠCH MÃ CHO KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG

 
Đối với gạch ốp lát Bạch Mã loại granite, anh có thể sử dụng bất kể loại nào, bao gồm cả gạch Granite men mờ, gạch Granite in hoa văn, gạch granit bóng kiếng. Dòng gạch này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như chịu được lực tốt, màu sắc vĩnh cữu, chịu được mài mòn, tránh bị trầy xước, độ nhám cao tránh bị trơn trượt, xương gạch cứng, chống ẩm tốt... Đây là mẫu gạch lát Bạch Mã rất thích hợp trong việc ốp lát không gian văn phòng.
 

 
gach bach ma 60x60

Để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng, anh Đức nên chọn gạch granite Bạch mã hoặc gạch men mờ Bạch Mã. Và để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía Showroom Gạch Bạch Mã 275 Khuất Duy Tiến, được nhận ưu đãi lớn từ showroom, anh vui lòng liên hệ trực tiếp với showroom qua số điện thoại: 0983 55 44 88. Chúc anh chọn được mẫu gạch ưng ý.


>>> Gạch ốp tường Bạch Mã tốt không?
Bài viết liên quan