Khỏi lo mua Gạch Bạch Mã kém chất lượng

Gạch Bạch Mã


Không chỉ gạch Bạch Mã mà nhiều thương hiệu gạch khác cũng đang điêu đứng với nạn gạch nhái kém chất lượng.

 Công ty TNHH Hải Linh với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh vật liệu xây dựng sẽ đưa ra một vài cách để bạn nhận biết được các loại gạch nhái, gạch xấu khi chọn mua gạch Bạch Mã nhằm tránh gặp sự cố sau trong quá trình sử dụng. 

Thứ nhất, bạn có thể nhận diện hàng kém chất bằng việc xem độ dày và tính đồng của từng viên gạch trong một lô. Gạch bị cong vênh, bề mặt không phẳng, kích cỡ các viên sai lệch nhiều trong cùng một lô hàng.

Thứ hai, đường nét của hoa văn của gạch nhái không sắc sảo do lưới tấm lụa in không mịn và tính đồng màu trong từng lô hàng không ổn định.

Thứ ba, Gạch ốp lát Bạch Mã xấu kém chất lượng thì tuổi thọ của gạch thấp cụ thể màu sẽ mau phai, lớp men mau mòn hay bong tróc và dễ trầy xước.

Thứ tư, Cách nhận diện nữa là khi đưa gạch vào máy cắt, hàng xấu đứt ngọt và nhanh, còn gạch chất lượng tốt thì đường cắt đi chậm hơn.
 
cg50002 tong the


Nguồn gốc của gạch chất lượng thấp

Không chỉ Hải Linh mà các chủ kinh doanh vật liệu xây dựng khác cho biết rằng gạch men loại 3 của Việt Nam sản xuất vẫn tốt hơn gạch Trung Quốc vì thường loại dở mới nhập sang để bán giá rẻ. Loại gạch này khi bẻ viên gạch ra còn thấy vết xám đen ở xương gạch do nung chưa đạt tiêu chuẩn. 

Các loại gạch chất lượng thấp không chỉ có xuất xứ từ Trung Quốc mà kể cả trong nước cũng có những cơ sở giảm chất lượng cho ra thị trường các loại gạch giá cạnh tranh. Điều này làm ảnh hưởng không tốt tới niềm tin của người tiêu dùng với các công ty sản xuất gạch nội địa.Ngoài cách giảm chất lượng thành phần cấu tạo còn có thể do các doanh nghiệp này đầu tư thiết bị cũ kỹ, không đồng bộ dẫn đến các công đoạn sản xuất không đạt yêu cầu. 
Báo giá gạch Bạch Mã mới nhất
Mua gạch chất lượng thế nào

Bạn hãy đến trực tiếp các showroom của hãng để xem mẫu mã giúp người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm có hoa văn, kích cỡ và sắc màu phù hợp với ngôi nhà, sau đó đặt mua tại các đại lý chính hãng để có giá tốt nhất. Hoặc đến trực tiếp đại lý để xem mẫu và đặt mua tuy nhiên mẫu tại các đại lý có thể không được đầy đủ như tại showroom.

Để chọn được gạch Bạch Mã tốt nhất hãy liên hệ với Hải Linh địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội hoặc gọi điện đến số 0936552266.

>> 5 gợi ý chọn gạch Bạch Mã cho phòng khách phải quan tâm
 
Bài viết liên quan