Khai trương Showroom Hải Linh 4 đến có quà – mua là giảm giá

Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh tưng bừng khai trương Showroom Hải Linh 4 vào ngày 10.11.2018 tại địa chỉ 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Sự kiện khai trương của chúng tôi diễn ra với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi rất lớn dành cho khách hàng đến tham quan Showroom và trải nghiệm mua sắm tại đây.

  • Thời gian khuyến mại bắt đầu từ ngày 10.11 tới 10.12.2018
  • Tại địa chỉ: Showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
  • Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo hotline: 0965.93.5050

Nội dung chương trình khuyến mãi của chúng tôi

Đến có quà – mua là giảm giá: tất cả các sản phẩm đang được bày bán bao gồm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp khi khách hàng mua các sản phẩm của chúng tôi, theo từng mức giá sẽ được tặng kèm những phần quà có giá trị cụ thể như sau:

-         Đơn hàng từ 10 – 30 triệu sẽ được tặng ngay 1 mũ bảo hiểm chính hãng từ Hải Linh

-         Đơn hàng từ 30-80 sẽ được tăng ngay một bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc chất lượng cao.

-         Đơn hàng từ 81 – 150 triệu sẽ được tặng một bộ ấm trà cao cấp Minh Long

-         Đơn hàng từ 151 – 250 triệu sẽ được tặng hộp đựng xà phòng cảm ứng của American Standard, rửa tay tự động sản phẩm được làm từ chất liệu thép không rỉ.

-         Đơn hàng từ 251 – 349 triệu sẽ được tặng một bộ nồi Elo Top Collection nhập khẩu từ Châu Âu, dành riêng cho bếp từ.

-         Đơn hàng từ 350 triệu, tặng ngay sản phẩm bếp từ Feuer F88S, sản phẩm bếp từ cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu.

Đặc biệt: chương trình khuyến mãi chỉ được áp dụng tại Showroom Hải Linh 4 tại 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội trong khoảng thời gian khuyến mãi khai trương.

Lưu ý:

Chương trình khuyến mãi này được áp dụng cộng dồn với những khách hàng mua cả thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, các sản phẩm thiết bị nhà bếp.

Chương trình chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10.11 đến ngày 10.12.2018 và chỉ áp dụng duy nhất tại địa chỉ Showroom 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Quà tặng sẽ được trao ngay cho khách hàng khi thanh toán xong hóa đơn mua hàng.

Các sản phẩm quà tặng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt hay trừ vào hóa đơn bán hàng.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm Showroom hiện đại bậc nhất trong hệ thống Showroom Hải Linh và nhận hàng nghìn ưu đãi ngay thôi!

 


Bài viết liên quan